Địa chỉ nơi tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TP.HCM

Nha khoa Dr. Hùng uy tín đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bệnh nhân  Địa chỉ nơi tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TP.HCM nhakhoathammi 12 80x80
Sự khác nhau và ưu điểm riêng của 2 phương pháp: cấy Implant và trồng răng sứ
4 Tháng Mười, 2017
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là gì?  Địa chỉ nơi tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TP.HCM nha khoa tham my 8 80x80
Bạn có nên đến các nha khoa tẩy trắng răng không?
11 Tháng Mười, 2017

Địa chỉ nơi tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TP.HCM

Địa chỉ nơi tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TP.HCM nha khoa tham my 5

Có câu “Cái răng cái tóc là góc con người” vì vậy việc chăm sóc cho hàm răng luôn trắng đẹp, sẽ giúp bạn trở nên đẹp đẽ hơn trong mắt mọi người . Chính bởi vậy nên vấn đề tìm địa chỉ để tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tphcm là nỗi băn khoăn của nhiều người khi muốn cải thiện nhan sắc cho hàm răng của mình.Bên cạnh việc tìm đến các địa chỉ nha khoa uy tín thì việc chăm sóc răng miệng tại nhà cũng rất quan trọng mà bạn không nên thờ ơ.

Chăm sóc răng tại nhà bằng các loại thực phẩm

Địa chỉ nơi tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TP.HCM nha khoa tham my 1

Làm trắng răng bằng hỗn hợp dâu tây và baking soda là phương thuốc tự nhiên nổi tiếng và rất phổ biến ở các nước phương Tây. Những người ủng hộ phương pháp này cho rằng axit malic tìm thấy trong dâu tây sẽ loại bỏ sự đổi màu trên răng của bạn, trong khi baking soda sẽ giúp loại bỏ vết bẩn , mảng bám. Nếu bạn quyết định thử phương pháp này, hãy hạn chế chỉ sử dụng phương pháp một lần mỗi tuần vì  việc sử dụng quá mức có thể gây hại cho men răng. Phương pháp tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tphcm này khá đơn giản chỉ cần dầm nát quả dâu tươi, hòa trộn cùng với bột soda và chải hỗn hợp trên răng.

Thường xuyên tiêu thụ trái cây tươi và rau cũng giữ cho răng của bạn trông tươi sáng hơn. Hạn chế các loại đồ uống như cà phê, rượu vang đỏ, nước có ga, sôđa và vì chúng làm răng nhanh xỉn màu hơn.

Tẩy trắng răng bằng các biện pháp nha khoa

Địa chỉ nơi tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TP.HCM nha khoa tham my 2

Hiện nay các phòng khám nha khoa cung cấp khá nhiều phương thức tẩy trắng răng. Nhưng bạn lưu ý cần tìm đúng đến những địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TPHCM uy tín để thực hiện việc tẩy trắng răng an toàn,  không gây ăn mòn răng. Bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng nội nha, tẩy trắng bằng kỹ thuật ánh sáng, hoặc tẩy trắng bằng thuốc mua của bác sĩ nha khoa về làm tại nhà tùy vào lời khuyên, tư vấn của bác sĩ.

Phương pháp tẩy trắng nội nha là phương pháp đặc biệt được bác sĩ sử dụng riêng cho răng đã chết tủy.Khi răng đã chết tủy sau một thời gian sẽ thì màu răng dần dần sẽ trở nên sậm màu do các chất phát sinh trong các quá trình tủy bị hoại tử. Hoặc trong quá trình việc điều trị tủy đã làm xâm nhập ống ngà răng và làm thay đổi màu răng. Để điều trị tẩy trắng răng nội nha đạt kết quả cao nhất, bác sĩ sẽ chụp phim X-quang hàm răng cho bạn, cũng như kiểm tra kết quả tình trạng  tủy của răng. Sau đó bác sĩ sẽ mở lối vào buồng tủy răng, đặt một lớp trám bảo vệ dày 1,5-2mm lên bên trên phần chất trám bít ống tủy, sau đó đặt thuốc tẩy trắng răng vào trong buồng tủy và trám tạm lại.Chất thuốc tẩy trắng răng sẽ được thay mỗi 1-2 tuần cho đến khi hàm răng hoàn toàn đạt được kết quả trắng sáng ưng ý.Trám lại lỗ mở vào buồng tủy khi kết thúc quá trình điều trị.

Ngoài ra còn có nhiều phương pháp làm trắng răng khác đạt kết quả nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo ở địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tphcm.

 Địa chỉ nơi tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TP.HCM Trang ch    http nhakhoadrhung

 

 

//]]>