Bạn băn khoăn điều gì về việc cấy ghép implant?

Những điều cần biết khi lựa chọn cấy ghép implant

Nhổ răng ngày nay rất khác với trước đây khi chưa có kỹ thuật implant. Trước đây bác sĩ chỉ cần loại bỏ răng hỏng mà không cần lưu ý đến phần xương, ngày nay quan điểm bảo tồn xương khi nhổ răng được đưa ra nhằm giữ lại xương để đặt implant. Nếu bạn có các răng bị hư cần phải nhổ, thì nên nhổ càng sớm càng tốt vì bệnh lý của răng sẽ làm tiêu xương hàm rất nhanh. Nhổ răng thiếu khéo léo hoặc không chú ý bảo tồn xương sẽ gây trở ngại cho việc thực hiện thủ thuật sau này và làm tăng chi phí của bệnh nhân vì phải ghép xương. Tuy nhiên nha khoa Dr. Hùng khuyên bạn, trước khi nhổ răng bạn cần sự tham vấn của bác sĩ và chọn bác sĩ có kiến thức về thủ thuât cấy ghép implant này. Nhổ răng không sang chấn để đỡ phát sinh chi phí ghép xương và cho biết ý định của mình có chọn phục hồi răng mất bằng kỹ thuật implant hay không.

Nhổ răng ngày nay rất khác với trước đây khi chưa có kỹ thuật implant.
Nhổ răng ngày nay rất khác với trước đây khi chưa có kỹ thuật implant.

Thời điểm nào thì nên thực hiện cấy ghép implant?

  1. Nếu ổ răng còn nguyên vẹn không bị bể vỡ hay tiêu ngót do nhiễm trùng thì có thêt đặt implant ngay lúc nhổ răng nếu tình trạng xương, nướu cho phép nhằm tránh cho bệnh nhân thêm một lần tiểu phẫu.
  2. Đặt implant trì hoãn sau 1- 3 tháng khi mất nhiều nướu và xương nhằm đợi sự lành thương của nướu và xương.

Cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa Sài Gòn nào hiệu quả nhất?

Trồng răng giả ở đâu tốt, đòi hỏi cần phải có bác sĩ chuyên sâu về phục hình và răng thẩm mỹ. Bí quyết để kiểm tra trình độ và kỹ năng chuyên sâu của bác sĩ là hãy hỏi trực tiếp họ những vấn đề còn thắc mắc. Khi đó bạn sẽ biết phải quyết định chọn bác sĩ nào ở nha khoa trồng răng giả ở đâu tốt nhất Sài Gòn để thực hiện trồng răng giả tốt nhất. Nếu được tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chuyên môn sâu và khiến bạn “thỏa mãn” hoàn toàn với những giải đáp cho các thắc mắc về vấn đề mình đang gặp phải. Bởi vậy, có thể nói, bác sĩ chính là nhân tố quan trọng nhất để có một dịch vụ trồng răng tốt nhất, đảm bảo.

Với phương châm lấy nụ cười của khách hàng là niềm hạnh phúc cần được nhân lên và lan tỏa, Nha khoa Dr. Hùng luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ trồng răng implant tốt tại nha khoa cao cấp, chuyên nghiệp, tiêu chuẩn Pháp. Các máy móc, thiết bị được nhập khẩu chính hàng từ châu Âu, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu và trình độ tay nghề cao chính là niềm tự hào của nha khoa Dr. Hùng để mang đến cho khách hàng hiệu quả điều trị tốt nhất.

093 136 0186