Kỹ thuật cấy răng implant tại trung tâm nha khoa đòi hỏi những gì?

Nhằm giúp khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm địa chỉ cấy ghép răng implant “tốt”, trung tâm nha khoa Dr. Hùng quy tụ các bác sĩ nha khoa giỏi đứng đầu ngành, giàu kinh nghiệm thực tiễn, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, đã trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu về phương pháp trồng răng giả…. Chính vì vậy mà nha khoa Dr. Hùng luôn hãnh diện khi có đủ khả năng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về răng miệng một cách an toàn, nhanh chóng và đạt được kết quả tối ưu.

Các trung tâm nha khoa quốc tế uy tín tại Sài Gòn cho biết: Một địa chỉ làm răng giả ở đâu tốt phải thỏa mãn được những tiêu chí nhất định cần có trong một : có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, và công nghệ làm răng giả tân tiến.  Làm răng giả là kỹ thuật cao trong nha khoa, đòi hỏi thực hiện chuẩn xác nhằm phục hình cho răng sát khít nướu, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật. Kể cả trồng răng implant có kĩ thuật rất phức tạp và khó khăn. Do đó, chỉ những trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng cao thì mới có thể thực hiện thành công cao, đảm bảo an toàn cho khách hàng và đạt được kết quả tối ưu.

Chỉ những trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng cao thì mới có thể thực hiện thành công cao

Tại sao nên chọn nha khoa Dr. Hùng?

Đến với nha khoa Dr. Hùng, chúng tôi luôn đặt uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu. Điều này thể hiện qua việc: mỗi khách hàng được thăm khám và điều trị trong 1 phòng điều trị chuyên biệt, được chuẩn bị 1 bộ dụng cụ nha khoa riêng, trực tiếp 1 bác sĩ riêng thực hiện… Nếu để ý bạn sẽ thấy, những nha khoa có tiếng đều là những trung tâm nha khoa uy tín, có năng lực trên tất cả các mặt. Đó là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố đảm bảo cho một ca trồng răng diễn ra suôn sẻ, đạt hiệu quả cao và an toàn. Nói chung, nha khoa Dr. Hùng luôn đảm bảo những yếu tố tiêu biểu nhất như: máy móc, công nghệ, đội ngũ y bác sĩ, chất lượng cơ sở vật chất, quy trình thực hiện có đạt an toàn, chất lượng, hiệu quả. Tất cả những ca cấy ghép implant tại Nha khoa Dr. Hùng đều được thực hiện theo một quy trình an toàn, rõ ràng, chi tiết và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế cũng như các tổ chức nha khoa thế giới. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, trung tâm còn đặc biệt coi trọng vấn đề kiểm soát nhiễm khuẩn và vệ sinh vô trùng dụng cụ nha khoa.

Đến với nha khoa Dr. Hùng, bạn còn được bác sĩ đặt lịch để chăm sóc răng cho bạn sau khi thực hiện cấy răng, bạn cần đến đúng lịch hẹn tái khám để bác sĩ kiểm tra Implant và điều chỉnh lực nhai trên Implant nếu điều đó là cần thiết. Thăm khám định kỳ sẽ giúp các bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn những phương pháp chăm sóc đúng cách sau cấy ghép Implant.

 

093 136 0186