Lợi ích của niềng răng trong suốt và thời gian bạn sẽ mất để có một hàm răng đẹp

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha vô hình đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các phương pháp chỉnh nha cũ, nó giúp khắc phục được tình trạng răng hô, vẩu, răng mọc lệch lạc, đem đến cho bạn một hàm răng chắc khỏe, cải thiện khả năng ăn nhai tốt.

Tính thẩm mỹ cao

Nếu như niềng răng mắc cài thường khiến bạn không chỉ cảm thấy vướng víu mà còn hơi bị tự ti khi ra ngoài đường, trò chuyện cùng bạn bè thì niềng răng trong suốt sẽ khắc phục hoàn toàn vấn đề này. Niềng răng trong suốt sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn trong suốt quá trình niềng răng, khắc phục được tình trạng mắc cài vướng víu cũng như thẩm mĩ, đồng thời việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn. Việc sử dụng khay niềng trong suốt không ảnh hưởng đến giao tiếp hằng ngày của bạn.

Răng đươc sắp xếp đều đặn trên cung hàm

Với các trường hợp răng bị hô nhẹ, lệch lạc, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn thì niềng răng trong suốt sẽ giúp bạn có một hàm răng đều đẹp. Nhờ sự tác động dịch chuyển của khay niềng trong suốt sẽ giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí như mong muốn. Hiệu quả sẽ thấy được sau 1 – 2 năm niềng răng tùy thuộc vào tình trạng răng của từng bệnh nhân.

Niềng răng trong suốt phù hợp với những người thường xuyên phải đi xa, công việc bận rộn hay đi du học. Bởi bạn sẽ không phải tái khám nhiều lần. Thường tầm 1 – 2 tháng bạn mới cần đến nha khoa tái khám một lần tùy theo chỉ định của bác sỹ. Ngoài ra, nếu bạn phải đi du học thì có thể sản xuất khay niềng hàng loạt và sử dụng trong suốt quá trình niềng răng. Bạn sẽ tự tháo lắp khay niềng và vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng.

Thay khay dễ dàng khi bị mất hoặc hư hỏng

Nếu như trong quá trình niềng răng, bạn bị làm mất hoặc hỏng khay thì bạn có thể thông báo cho nha khoa để bác sỹ sẽ làm khay mới cho bạn mà không phải đợi lâu. Điều này, sẽ không ảnh hưởng đến thời gian niềng răng trong suốt của bạn.

Niềng răng ngoài tác dụng thẩm mỹ thì còn đem đến lợi ích mà không phải ai cũng biết được đó là giúp hạn chế các bệnh về răng miệng do thức ăn dính vào kẽ răng. Đối với trường hợp sai lệch khớp cắn, niềng răng còn giúp cải thiện khả năng ăn nhai tốt hơn, hạn chế các bệnh về răng miệng như tiêu xương hàm.

Thời gian niềng răng trong suốt mất bao lâu?

Thời gian niềng răng không mắc cài bao lâu thì hoàn thành chủ yếu dựa vào loại khí cụ chỉnh nha bạn chọn và tình trạng răng hiện tại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại niềng răng không mắc cài và mức giá cũng chênh lệch khác nhiền khiến bệnh nhân không biết loại nào mới tốt để lựa chọn.

Niềng răng trong suốt ở đâu tốt?

Nha khoa Dr Hùng và cộng sự tự hào với nhiều năm trong ngành luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng từ những ca điều trị nhỏ như lấy cao răng, hàn trám răng… đến những ca thẩm mỹ răng lớn như chỉnh nha, trồng răng… Bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và có được nụ cười duyên dáng bấy lâu hằng mong ước.

093 136 0186