Nha khoa quốc tế trồng răng sứ thẩm mỹ cao cấp

Trồng răng sứ thẩm mỹ không còn xa lạ với người dùng

Vô tình sỡ hữu những chiếc răng không đẹp, bị gãy hay nứt mẻ là bạn đã chịu nhiều thiệt thòi lắm rồi. Vừa không tự tin trong giao tiếp, vừa mất thẩm mỹ và cũng làm ảnh hưởng đến cả việc ăn nhai mỗi ngày nữa. Thấu hiểu được điều này, nha khoa Dr. Hùng đã mang đến công nghệ trồng răng sứ thẩm mỹ. Trồng răng sứ thẩm mỹ là phương pháp khôi phục lại một hoặc nhiều chiếc răng bị gãy vỡ, sứt mẻ, đổi màu hoặc răng hô móm nhẹ mà chưa cần tới niềng,… bằng một lớp vỏ răng sứ được chế tạo đặc biệt. Lớp vỏ răng sứ này có màu sắc giống với men răng thật, được thiết kế rỗng bên trong để bọc lại cùi răng thật giúp cải thiện thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của toàn bộ khuôn hàm.

Trồng răng sứ thẩm mỹ không còn xa lạ với người dùng
Trồng răng sứ thẩm mỹ không còn xa lạ với người dùng

Trồng răng sứ có mấy loại và loại nào là tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, có 2 cách trồng răng sứ thông dụng nhất là làm cầu răng sứ và trồng răng sứ Implant:

Về phương pháp làm cầu răng sứ: đây là phương pháp chỉ cần tạo ra một cầu nối trên 3 răng để phục hình răng sứ mà không cần phải đặt trụ làm chân răng như trồng răng Implant. Vì thế chi phí trồng răng với phương pháp lắp cầu răng sứ rất tiết kiệm, chi phí nhiều hay ít chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng sứ khách hàng lựa chọn: răng sứ kim loại, răng sứ không loại hay răng sứ thủy tinh…

Phương pháp trồng răng Implant: đây được coi là biện pháp phục hồi răng bị mất một cách tối ưu nhất vì có đầy đủ thân và chân răng. Trụ sẽ được làm từ titanium được đặt vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng thật để tiến hành phục hình thân răng sứ ở phía trên, nếu xương hàm đã bị tiêu không đủ tích hợp với chân răng thì bạn phải tiến hành ghép xương sau đó mới tiến hành đặt trụ và thân răng sứ lên trên.

Nên chọn trồng răng sứ loại titan hay loại Cercon?

Răng sứ Titan có phần phần khung sườn được chế tạo từ hợp kim Niken-Crom-Titan (chứa khoảng 6% chất Titanium) và bên ngoài được phủ lớp men sứ Ceramco 3. Đây là mẫu răng giả được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Răng sứ Cercon được chế tác từ sứ không kim loại, gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon bọc bên ngoài. Nhờ cấu tạo kép gồm 2 lớp đặc biệt này, răng sứ Cercon đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của răng sứ kim loại như dễ gây kích ứng, mất thẩm mỹ,…Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn trồng răng sứ tùy loại khác nhau, vì vậy hãy liên hệ nha khoa Dr. Hùng: nha khoa uy tín và đạt tiêu chuẩn nha khoa quốc tế hàng đầu Việt Nam để được tư vấn tận tình và miễn phí.

093 136 0186