Nha khoa uy tín đi đầu về răng sứ thẩm mỹ tại Việt Nam

Nha khoa không chỉ nổi tiếng bởi sự sang trọng đẳng cấp bên ngoài mà đội ngũ bác sĩ của Trung tâm cũng nổi tiếng trong lĩnh vực chỉnh nha với nhiều năm kinh nghiệm.

Bất kỳ ai sống tại TPHCM và quan tâm đến lĩnh vực nha khoa đều biết đến Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự – nha khoa uy tín tại TPHCM tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Nha khoa không chỉ nổi tiếng bởi sự sang trọng đẳng cấp bên ngoài mà đội ngũ bác sĩ của Trung tâm cũng nổi tiếng trong lĩnh vực chỉnh nha với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ y bác sĩ đã xứ lý và điều trị cho rất nhiều ca khó về Implant, răng sứ thẩm mỹ, răng khôn,…

Nha khoa uy tín ở Sài Gòn – Tọa lạc ngay trung tâm thành phố

Tọa lạc tại địa chỉ 244A Cống Quỳnh, Quận 1, Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự là địa chỉ quen thuộc cho mọi gia đình. Không chỉ đón tiếp khách hàng trong nước, nha khoa còn là địa chỉ nha khoa uy tín tại TPHCM thu hút rất nhiều khách nước ngoài, đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tận tâm

Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng Sự rất tự hào về trình độ của đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giỏi ở nhiều lĩnh vực: IMPLANT NHA KHOA, NHA KHOA THẨM MỸ, PHỤC HÌNH RĂNG GIẢ, NIỀNG RĂNG, NƯỚU RĂNG, RĂNG SỨ THẨM MỸ, NHA KHOA TỔNG QUÁT, RĂNG TRẺ EM VÀ PHẪU THUẬT TRONG MIỆNG.

Nha khoa thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo và liên tục tham gia các Hội nghị nha khoa chuyên ngành quốc tế và trong nước để trau dồi chuyên môn, nâng cao tay nghề. Bên cạnh làm việc độc lập, các bác sĩ còn hỗ trợ cho nhau và cùng tìm ra giải pháp tốt nhất cho các ca khó về Implant, Răng sứ thẩm mỹ để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Luôn đề cao y đức, chuyên môn giỏi, yêu nghề, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm trong công việc để thực hiện tiêu chí “MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO” cho khách hàng là những phẩm chất của các bác sĩ và toàn thể nhân viên tại TT nha khoa Dr.Hùng & CS.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ các chuyên gia nha khoa giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại đã giúp chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho khách hàng.

Hình ảnh trước và sau khi làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Dr Hùng – Nha khoa TPHCM được tin yêu nhất.

Nha khoa uy tín đi đầu về răng sứ thẩm mỹ

Với phương châm đón đầu công nghệ, “can thiệp tối thiểu – hiệu quả tối đa”, TT Nha Khoa Dr.Hùng và Cộng Sự luôn áp dụng các kỹ thuật tiên tiến và sử dụng các nguyên vật liệu tốt nhất để làm mặt dán sứ veneer và răng sứ thẩm mỹ/Porcelain veneer cho khách hàng :

Sử dụng vật liệu tốt nhất từ Châu Âu như vật liệu sứ Emax press multi và Emax Press cho Veneer siêu mỏng, Laminate, esthetic porcelain crown và răng toàn sứ Ceramic.

Sử dụng vật liệu Zirconia nhập khẩu từ Mỹ, Đức cho sản xuất sườn Zirconia.

Áp dụng công nghệ CAD/ CAM (Computer aided design / Computer aided manufacturing) – kỹ thuật thiết kế và sản xuất thông qua sự trợ giúp của máy vi tính để đúc mặt dán sứ/sườn zirconia nhanh và chính xác nhất.

Tùy trường hợp thực tế răng của bạn mà bác sĩ sẽ quyết định chọn giải pháp nào cho răng: mặt dán sứ Veneer, Veneer siêu mỏng, Laminate hay Răng sứ thẩm mỹ? Trong những trường hợp răng bị lệch lạc nghiêm trọng, bị gãy mẻ lớn hoặc vị mòn nhiều cần phải điều trị tủy trước khi làm răng sứ thẩm mỹ.

Hầu hết khách hàng khi đến làm răng sứ thẩm mỹ đều hài lòng với kết quả hàm răng hoàn hảo.

Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy răng hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa của chúng tôi, các nha sĩ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn.

093 136 0186