Những cách tẩy trắng răng hiệu quả mà bạn có thể chưa biết

Để nụ cười của bạn được trở nên bừng sáng thu hút thì điều quan trọng nhất là sở hữu hàm rằng đều và trắng đẹp. Việc lạm dụng thuốc lá, rượu bia hoặc không chăm sóc răng miệng kỹ càng đều là nguyên nhân dẫn đến ố vàng răng. Mối quan tâm của nhiều người là làm sao tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn, không làm tổn hại đến men răng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ một số mẹo nhỏ giúp bạn tẩy trắng răng tự nhiên.

1. Chải răng sau khi ăn uống

Cách tốt nhất để làm tẩy trắng răng một cách tự nhiên ,dễ dàng nhất, chỉ đơn giản là đánh răng sau khi ăn hoặc uống gì đó. Điều này đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì và thậm chí có thể là sự khó khăn bởi nó còn tùy thuộc vào nơi bạn đang vào  thời điểm ăn uống (chẳng hạn như đang làm việc hoặc trường học).

Tránh hút thuốc lá, uống quá nhiều cà phê và / hoặc nước ngọt, cải thiện vệ sinh răng miệng tổng thể của bạn, và thực hiện ăn một chế độ ăn uống lành mạnh cũng là cách giúp ngăn ngừa vàng răng. Nếu bạn thường xuyên uống đồ uống có tác động tới việc làm xỉn răng , hãy cố gắng cắt giảm. Cố gắng uống nhiều nước lọc hơn sau khi ăn hoặc uống một thứ gì đó có tính axit để giảm các tác động tiêu cực của chúng tới răng.

2. Than hoạt tính

Than hoạt tính là một cách hiệu quả để giúp làm sạch và tẩy trắng răng. Lựa chọn tốt nhất là sử dụng một loại kem đánh răng tự nhiên 100% được làm từ than vỏ dừa hoạt tính. Điều này tăng cường lợi ích của việc tẩy trắng răng  gấp đôi vì nó còn có thể giúp loại bỏ độc tố khỏi miệng, hấp thụ vi khuẩn. Tuy nhiên, nha sĩ cảnh báo rằng bạn không nên đánh răng bằng than hoạt tính mỗi ngày vì tính mài mòn của than  có thể làm hỏng men răng (chỉ duy trì cách này một hoặc hai lần một tuần). Bạn chỉ cần trộn thoạt hoạt tính với một chút nước, đắp lên răng, và để trong ba phút trước khi rửa sạch với nước.

3. Hydro Peroxit( ô xy già)

Hydro Peroxit  là một chất tẩy trắng tự nhiên, biến nó trở thành một thành phần phổ biến trong kem đánh răng và nước súc miệng. Nhiều phương pháp tẩy trắng răng chỉ loại bỏ vết bẩn trên bề mặt răng, nhưng hydrogen peroxide sẽ thực sự làm trắng màu răng tự nhiên của bạn và cho một hiệu ứng lâu dài. Mặc dù hydrogen peroxide có thể có khả năng gây nguy hiểm cho miệng của bạn ở mức cao, nhưng nó hoàn toàn an toàn khi ở nồng độ thấp khoảng 2-3% (bạn có thể mua từ nhà thuốc). Để làm sáng răng của bạn, hãy chấm lên răng dung dịch có chứa hydrogen peroxide và nước – và nhớ đảm bảo không nuốt nó. Bạn nên thực hiện vài lần một tuần.

093 136 0186