Sở hữu nụ cười rạng rỡ sau khi niềng răng mắc cài sứ

Nha khoa quốc tế nói gì về dịch vụ niềng răng mắc cài sứ?

Bắt nguồn từ sự lo lắng của hầu hết người phục hình khi niềng răng mắc cài kim loại sẽ khiến màu sắc của kim loại lộ liễu, đặc biệt khi giao tiếp, khi cười. Để giúp bạn có một hàm răng đều đặn, các trung tâm nha khoa uy tín đã từng bước cải tiến các phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhằm mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cho bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị. Niềng răng mắc cài sứ đã ra đời, giải quyết được tính thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi đeo khay niềng. Ngoài ưu điểm ấy ra thì niềng răng mắc cài sứ còn rất nhiều ưu điểm khác mà có thể bạn chưa biết. Với sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ phương pháp niềng răng như hiện nay thì ước muốn có một hàm răng đẹp của mọi người đã trở nên dễ dàng hơn. Vậy niềng răng mắc có những ưu điểm vượt trội gì? Để hiểu rõ hơn thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài sứ
Ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài sứ

Ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài sứ

Xuất phát từ vấn đề thẩm mỹ trong quá trình niềng răng,  các chuyên gia chỉnh nha đã nghĩ đến việc sáng chế ra một loại mắc cài có màu trùng với màu răng, hoặc ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra. Niềng răng mắc cài sứ ra đời giải tỏa được những nỗi lo sợ mắc cài lộ liễu của hầu hết bệnh nhân. Chất liệu sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má. Là trung tâm nha khoa uy tín lớn và bậc nhất Sài Gòn, Nha khoa Dr. Hùng cho biết: so với kim loại, niềng răng mắc cài sứ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể và đã ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài sứ hiện đại, phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của người dân. Bởi vậy, niềng răng sứ có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi niềng răng. Một ưu điểm lớn khác nữa là sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác.

Nên niềng răng mắc cài sứ hay niềng răng thông thường?

Phương pháp niềng răng này sẽ giúp răng bạn đều hơn mỗi ngày. Mắc cài sứ là mắc cài đã được cải tiến từ mắc cài cơ bản inox truyền thống, giúp mang lại tính thẩm mỹ cao. Loại mắc cài này được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên loại mắc cài này có màu trong suốt. Với các đặc tính trong suốt, thoải mái, tùy chỉnh, hiệu quả và có thể tháo lắp được nên bạn sẽ an tâm trong suốt thời gian điều trị. Vì vậy, khi bạn niềng răng bằng mắc cài sứ khi nhìn từ xa người ta sẽ không nhận biết là bạn đang điều trị niềng răng.

093 136 0186