Sở hữu nụ cười tỏa nắng với kỹ thuật cấy ghép răng implant

Sở hữu một nụ cười tươi tắn thực sự là một điều tuyệt vời, và hàm răng khỏe mạnh là chìa khóa cho một nụ cười tuyệt vời. Nhưng vì một vài lý do khách quan như sâu răng, tai nạn hoặc di truyền bẩm sinh  mà nhiều người không có được hàm răng đầy đủ, đẹp và chắc khỏe. Cấy ghép răng là lựa chọn thay thế tốt nhất cho những chiếc răng bị mất. Dưới đây là những lý do tuyệt vời vì sao cấy ghép răng implant có thể thay đổi toàn bộ cuộc đời của bạn và đem lại những lợi ích tốt hơn.

Cấy ghép răng giúp bạn có được hàm răng khỏe

Cấy ghép răng implant là giúp phục hồi cho răng khỏe mạnh, tự nhiên .Răng chắc và ổn định, có chức năng như răng tự nhiên , đặc biệt là khi kỹ thuật cấy ghép thực hiện bởi một nha sĩ có kinh nghiệm. Các lựa chọn khác như răng giả có thể dẫn đến sự hư hỏng xương, và có thể gây trở ngại cho việc ăn, cười, nói và các hoạt động khác trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Cấy ghép implant bền, hạn sử dụng lâu dài

Giải pháp cấy ghép răng implant là giải pháp dài hạn tốt nhất , hiệu quả nhất về mặt chi phí. Đối với các phương pháp cấy ghép nha khoa truyền thống, răng được cấy vào chỉ kéo dài 5-7 năm. Nếu được chăm sóc cẩn thận thường xuyên thì cũng chỉ được hơn 10 năm, nhưng đến một số thời điểm nhất định là chúng cần phải được thay thế. Những chi phí này có thể thực sự tăng cao theo thời gian. Trong khi cấy ghép nha khoa implant có thể cần sự điều chỉnh định kỳ, nhưng chúng có thể kéo dài suốt đời nếu được chuyên gia cấy ghép nha khoa chăm sóc đúng phương pháp.

Cấy ghép implant mang đến nụ cười tươi tắn

Cấy ghép răng implant giữ lại khuôn mặt tự nhiên của bạn, và làm cho nụ cười thêm phần rạng ngời. Một khuôn miệng không có răng có thể khiến bạn rơi vào trạng thái tự ti và xấu hổ, không dám xuất hiện ở nơi công cộng, không dám nở nụ cười. Và bạn chắc chắn không cần phải lo lắng như khi bạn kết thân với răng giả có thể tháo lắp – loại răng  có thể nới lỏng hoặc rơi ra khi bạn nói, ăn hoặc cười.

Cấy ghép răng  implant cho phép bạn duy trì hình dạng tự nhiên của khuôn mặt và nụ cười của bạn. Điều quan trọng là bạn nhớ nói chuyện với chuyên gia , bác sĩ thay thế răng cho mình trước khi bạn xem xét bất kỳ lựa chọn nào khác . Vì một số lựa chọn thay thế răng sẽ có tác dụng phụ , làm cho ngoại hình của bạn thay đổi theo thời gian, điều này có thể làm bạn cảm thấy không hài lòng.

093 136 0186