Có thể bạn chưa biết: bọc răng sứ thẩm mỹ đang là xu thế hiện nay!

Có thể bạn chưa biết: bọc răng sứ thẩm mỹ đang là xu thế hiện nay! r  ng      p 80x80
Trám răng là phương pháp làm răng thẩm mỹ tốt nhất hiện nay
16 Tháng Một, 2018
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là gì?  Có thể bạn chưa biết: bọc răng sứ thẩm mỹ đang là xu thế hiện nay! nha khoa tham my 8 80x80
Bạn đã biết sử dụng máng tẩy trắng răng đúng cách?
16 Tháng Một, 2018

Có thể bạn chưa biết: bọc răng sứ thẩm mỹ đang là xu thế hiện nay!

Có thể bạn chưa biết: bọc răng sứ thẩm mỹ đang là xu thế hiện nay! ttr2 800x480

Kết quả đáng mong đợi sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ là một biện pháp trong nha khoa nhằm vào mục đích vì sức khỏe và thẩm mỹ. Mỗi loại răng sứ đều có những ưu nhược điểm khác nhau cũng như giá thành hoàn toàn khác nhau. Giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ giúp cho những chiếc răng bị khiếm khuyết, răng mọc không đều… lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, răng được đều và khít sát. Tuy nhiên theo các trung tâm nha khoa uy tín cho biết: Không phải trường hợp nào hư hại răng cũng có thể bọc răng sứ mà tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ mới chỉ định nên bọc hay không. Theo nhận định của nha khoa Dr. Hùng: bằng những mão răng sứ giả được chế tác giống hoàn toàn với răng thật tự nhiên của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ đã gia tăng mức độ nâng cao tính thẩm mỹ cho người bệnh. Nha khoa Dr. Hùng khuyên bạn nên lựa chọn loại răng sứ phù hợp để bọc răng sứ thẩm mỹ 2 hàm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau để bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn.

Kết quả đáng mong đợi sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ  Có thể bạn chưa biết: bọc răng sứ thẩm mỹ đang là xu thế hiện nay! tay trang rang 1

Kết quả đáng mong đợi sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ thường được áp dụng cho những trường hợp nào?

Trường hợp răng bị ố vàng và việc áp dụng phương pháp tẩy trắng răng không hiệu quả. Hay trường hợp răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô mà phương pháp chỉnh nha không khả thi. Khi không có được hàm răng tự nhiên thẳng đều, trắng sáng, hoặc khi răng bị sâu quá nhiều, miếng bể quá lớn không thể trám được nữa… thì phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ là phương án lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ thay thế lớp men răng sậm màu bằng lớp men sứ mới, trắng đẹp hơn, ngăn ngừa việc miếng trám bị bể hoặc tróc. Bọc răng sứ còn giúp tái tạo hình dáng của răng, để răng trông đều đặn và màu răng như ý muốn. Chọn giải pháp bọc răng sứ cho những trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh – tetracycline nặng vì nó sẽ giúp bạn hạn chế được cơn đau trong quá trình điều trị nhiều hơn so với các giải pháp khác.

Kỹ thuật bọc răng sứ nào đang được áp dụng tại các trung tâm nha khoa quận 1?

Kỹ thuật bọc răng sứ là bác sĩ sẽ mài đi men răng thật của bệnh nhân thành trụ nhỏ và dựa vào tình trạng răng của bệnh nhân để cân chỉnh tỷ lệ mài sao cho cung răng bạn đẹp và phù hợp với gương mặt nhất. Hiện nay có 2 dòng răng sứ cơ bản là: răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Nha khoa Dr. Hùng cho biết, thông qua mẫu dấu hàm thì các kỹ thuật viên sẽ chế tác ra những mão răng sứ theo đúng theo kích thước răng, màu sắc, loại răng sứ mà bạn đã lựa chọn trước đó, sau đó được bác sĩ gắn cố định lên trụ răng thật tạo thành chiếc răng mới hoàn chỉnh. Các răng sẽ được chia lại khoảng cách sao cho cân đối với nhau.

Có thể bạn chưa biết: bọc răng sứ thẩm mỹ đang là xu thế hiện nay! Trang ch    http nhakhoadrhung

 

//]]>