Trám răng là phương pháp làm răng thẩm mỹ tốt nhất hiện nay

Nha khoa quốc tế Dr. Hùng nhận định gì về trám răng thẩm mỹ?

Nếu như bạn không muốn những chiếc răng sâu, đen, sứt, mẻ,… tồn tại thì trám răng chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Trám răng là cách chữa răng an toàn, tiết kiệm, bảo vệ răng thật mà vẫn đạt được tính thẩm mỹ.  Không chỉ là phương pháp giúp phục hồi răng bị sâu, gãy, mẻ nhỏ, trám răng còn là một phương pháp đơn giản và nhanh chóng nhất giúp chữa trị một cách thẩm mỹ nhất … để lưu giữ răng thật mà còn là cách bảo vệ, ngăn ngừa sâu răng rất hiệu quả.

Các bác sĩ của nha khoa Dr. Hùng cho biết: Trám răng không chỉ giúp phục hồi lại hình dạng răng ban đầu mà còn bảo vệ răng khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại làm sâu răng. Hiện nay, với những vật liệu trám hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao mà nha khoa Dr. Hùng đang sở hữu,  đảm bảo sẽ mang lại cho bạn không chỉ một hàm răng vững bền mà còn đẹp, trả lại màu sắc tự nhiên cho răng, giúp bạn có nụ cười rạng rỡ tự tin.

Nha khoa quốc tế Dr. Hùng nhận định gì về trám răng thẩm mỹ?
Nha khoa quốc tế Dr. Hùng nhận định gì về trám răng thẩm mỹ?

Bạn nên trám răng thẩm mỹ trong những trường hợp nào?

Do tai nạn khiến cho răng bị bể, mẻ nhỏ hay răng không còn ở trạng thái như lúc ban đầu hay trường hợp bạn bị sâu răng, răng bị sứt mẻ, răng thưa, thì bạn nên trám răng, đây là cách để tái tạo, phục hồi lại hình dáng cũng như chức năng ăn nhai cho răng. Nếu đơn giản chỉ là bạn muốn ngăn ngừa sâu răng, hàm răng bạn muốn đều đẹp hơn thì vẫn có thể sử dụng biện pháp trám răng này. Trám răng thẩm mỹ cũng giúp đóng kín các kẽ chân răng. Tránh được việc thức ăn dính vào răng và mang tính thẩm mỹ cao hơn. Hơn hết, nha khoa Dr. Hùng cũng khuyên bạn nên nên súc miệng với nước muối hoặc nước súc miệng sau khi chải răng hay ăn vặt để việc trám răng đạt hiệu quả cao hơn.

Làm thế nào để bảo vệ răng sau khi trám răng thẩm mỹ?

Trước tiên muốn việc trám răng diễn ra như mong đợi thì bạn hãy chọn các nha khoa uy tín để hàm răng của bạn luôn được thăm khám và điều trị tốt nhất. Đến với nha khoa Dr. Hùng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự chăm sóc tận tâm. Để bảo quản hàm răng sau khi trám, hãy vệ sinh răng miệng thường xuyên, chải răng từ 2 – 3 lần/ngày, mỗi lần chải răng ít nhất trong 2 phút. Tránh xa những thực phẩm giàu đường bột: Các loại kẹo, bánh ngọt, chocolate, nước ngọt, bánh snack, pizza… là “thủ phạm” hàng đầu gây sâu răng. Đừng quên khám răng định kì 4 – 6 tháng/lần để giúp răng miệng luôn khỏe mạnh. Đồng thời khám răng sẽ giúp bạn ngăn chặn hiệu quả bệnh sâu răng và các bệnh lý răng miệng khác.

093 136 0186