Bạn đã biết sử dụng máng tẩy trắng răng đúng cách?

Tẩy trắng răng là một phương pháp được nhiều người sử dụng hiện nay

Tẩy trắng răng là một phương pháp được nhiều người sử dụng hiện nay để loại bỏ những trường hợp răng bị xỉn màu, đen xỉn hoặc ố vàng… Thế nhưng không phải ai cũng có cơ hội tìm đến các trung tâm nha khoa để sử dụng dịch vụ này. Để không tốn thời gian đến các trung tâm nha khoa, ngày nay cư dân có xu hướng sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà. Họ tự tìm cho mình phương thức làm đẹp này để thực hiện tại nhà và để tiết kiệm thời gian. Nha Khoa Dr. Hùng, trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu quận 1 TP.HCM khẳng định:  nhu cầu hoàn thiện bản thân của mỗi người hiện này đang ngày càng tăng lên vì vậy các dịch vụ thẩm mỹ cho hàm răng giúp tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt càng được ưa chuộng, và cư dân càng muốn những gì càng tiện lợi càng tốt. Đó là lý do vì sao những người không thể đến phòng khám nha khoa thực hiện tẩy trắng răng thì thường có nhu cầu sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng là một phương pháp được nhiều người sử dụng hiện nay
Tẩy trắng răng là một phương pháp được nhiều người sử dụng hiện nay

Tẩy trắng răng tại nhà khác gì so với tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín?

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng có nồng độ đạt tiêu chuẩn cho phép thì sẽ giúp hiệu quả tẩy trắng răng đạt được như mong đợi, đồng thời phòng tránh được việc bỏng lợi do thuốc dính vào lợi. Bạn có thể tự mang máng tẩy trắng hoặc tháo máng một cách dễ dàng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ tại các phòng khám nha khoa. Tẩy trắng răng tại nhà cần phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn và theo quy trình khép kín. Vì vậy mà bạn cần có sự giám sát của bác sĩ về cách đặt thuốc, nên nhờ bác sĩ tư vấn loại thuốc tẩy trắng răng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hãy chủ động để các bác sĩ tư vấn kiểm tra răng miệng và tiến hành lấy dấu hàm để thiết kế máng tẩy phù hợp cho bạn.

Để đảm bảo đúng tiêu chuẩn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người, Bác sĩ sẽ làm sạch khoang miệng, hướng dẫn bệnh nhân cẩn thận các chi tiết từ cách đặt thuốc tẩy trắng cũng như cách đeo máng, tháo máng. Thuốc tẩy trắng răng có chứa flour nên giúp men răng phát triển chắc chắn hơn. Mặc dù tẩy trắng răng tại nhà thực hiện khá thành công nhưng nó còn tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người và cách chăm sóc răng miệng cũng như chế độ ăn uống có hợp lý hay không.

Hãy hạn chế các thực phẩm, thức ăn có màu sắc đậm như trà, cà phê, socola… vì những thực phẩm này sẽ làm màu sắc của răng thay đổi nhanh chóng. Đồng thời bạn cần có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý bằng cách chải răng đều đặn 2-3 lần/ngày. Để việc tẩy trắng hiệu quả nhanh chóng tức thì thì bạn hãy đến cơ sở nha khoa để được bác sĩ thực hiện tẩy trắng răng cho bạn bằng các ánh sáng nhân tạo như tẩy trắng răng bằng tia halogen, tẩy trắng răng bằng tia laser, đèn LED…

093 136 0186