Hướng dẫn kiến thức bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế uy tín

Hướng dẫn kiến thức bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế uy tín rang su ava 80x80
Nha khoa quốc tế trồng răng sứ thẩm mỹ cao cấp
18 Tháng Mười Hai, 2017
Chải răng như thế nào là đúng chuẩn bảo vệ răng miệng?  Hướng dẫn kiến thức bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế uy tín nha khoa tham mi 6 80x80
Giải pháp đối phó với trường hợp xấu sau khi bọc răng sứ
18 Tháng Mười Hai, 2017

Hướng dẫn kiến thức bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế uy tín

Hướng dẫn kiến thức bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế uy tín nhakhoathammi 2

Những trường hợp nào thường chọn bọc răng sứ thẩm mỹ?

Khi không có được hàm răng tự nhiên thẳng đều, trắng sáng, nhiều người chọn cách bọc răng sứ. Đây là một biện pháp trong nha khoa nhằm vào mục đích vì sức khỏe và thẩm mỹ. Khi răng bị sâu quá nhiều, miếng bể quá lớn không thể trám được nữa, nếu trám thì miếng trám hay bị sút ra, lúc đó cần làm răng sứ. Trường hợp răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô mà phương pháp chỉnh nha không khả thi… thì phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp tái tạo hình dáng của răng, để răng trông đều đặn và màu răng như ý muốn. Những trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh – tetracycline nặng, áp dụng phương pháp tẩy trắng răng không hiệu quả thì bọc răng sứ là phương pháp để thay thế lớp men răng sậm màu bằng lớp men sứ mới, trắng đẹp hơn.

Những trường hợp nào thường chọn bọc răng sứ thẩm mỹ?  Hướng dẫn kiến thức bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế uy tín nhakhoathammi 19

Những trường hợp nào thường chọn bọc răng sứ thẩm mỹ?

Giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ gồm những gì?

Giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ giúp cho những chiếc răng bị khiếm khuyết, răng mọc không đều… lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, răng được đều và khít sát, nâng cao tính thẩm mỹ cho người bệnh, bằng những mão răng sứ giả được chế tác giống hoàn toàn với răng thật tự nhiên. Tuy nhiên theo các trung tâm nha khoa uy tín, điển hình là nha khoa Dr. Hùng cho biết: Không phải trường hợp nào hư hại răng cũng có thể bọc răng sứ mà tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ mới chỉ định nên bọc hay không.

Các kỹ thuật bọc răng sứ mà các phòng khám nha khoa áp dụng

Kỹ thuật bọc răng sứ là bác sĩ sẽ mài đi men răng thật của bệnh nhân thành trụ nhỏ. Kỹ thuật mài này sẽ được bác sĩ dựa vào tình trạng răng của bệnh nhân để cân chỉnh tỷ lệ mài sao cho cung răng bạn đẹp và phù hợp với gương mặt nhất, các răng sẽ được chia lại khoảng cách sao cho cân đối với nhau. Sau đó, thông qua mẫu dấu hàm thì các kỹ thuật viên của nha khoa Dr. Hùng sẽ chế tác ra những mão răng sứ theo đúng theo kích thước răng, màu sắc, loại răng sứ mà bạn đã lựa chọn trước đó. Những mão răng sứ này sẽ được bác sĩ gắn cố định lên trụ răng thật tạo thành chiếc răng mới hoàn chỉnh. Ngoài ra nha khoa Dr. Hùng còn khuyên bạn nên lựa chọn răng sứ loại nào để bọc răng sứ thẩm mỹ 2 hàm. Trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau để bệnh nhân dễ dàng lựa chọn. Mỗi loại răng sứ đều có những ưu nhược điểm khác nhau cũng như giá thành hoàn toàn khác nhau. Chúng ta có thể phân ra thành 2 dòng răng sứ cơ bản là: răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ.

Hướng dẫn kiến thức bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế uy tín Trang ch    http nhakhoadrhung

//]]>