Bí quyết tẩy trắng răng đẹp và an toàn

Sở hữu một hàm răng trắng bóng luôn là mơ ước của nhiều người. Rắng trắng đẹp không chỉ giúp cải thiện vẻ ngoài mà còn giúp chúng ta tự tin hơn. Có rất nhiều mẹo, nhiều cách để có tẩy răng trắng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bí quyết để tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn.

Điều đầu tiên bạn cần phải làm để có hàm răng đẹp đó là chọn nha khoa có uy tín. Nha khoa hiện đang là một trong những khoa “hot” nhất hiện nay, vì vậy không khó để có thể kiếm được một chỗ tẩy trắng răng. Tuy nhiên, để kiếm được một chỗ có uy tín là điều không hề dễ một chút nào, nhất là trong thời đại nha khoa mọc nhan nhản như nấm sau mưa. Việc chọn nha khoa chất lượng tốt đóng vai trò rất quan trọng trong việc tẩy trắng răng. Nha khoa tốt đồng nghĩa với việc nha sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ, dịch vụ chăm sóc tốt. Điều này đồng nghĩa với việc răng miệng của bạn sẽ được chăm sóc tốt hơn, hạn chế những sai sót và những sự cố đáng tiếc.

Bí quyết thứ hai là bạn nên tìm hiểu thuốc tẩy trắng răng mà nha sĩ sẽ dùng cho răng của bạn. Thuốc tẩy trắng răng có vai trò chính yếu, nó được dùng để bôi trực tiếp lên răng của bạn. Vì vậy, răng bạn có trắng đẹp hay không phụ thuộc vào chất gel đó. Ngoài ra, thuốc tẩy trắng răng còn là nhân tố quyết định việc bạn có đau hay không trong khi tẩy răng. Thuốc tẩy có nồng độ pH acid (< 7) sẽ khiến răng của bạn đau buốt khi tẩy, nếu pH là trung tính (= 7) thì sẽ không gây ra hiện tượng ê buốt.

Nếu có quá nhiều cơ sở nha khoa mà bạn không biết nên lựa chọn chỗ nào hoặc bạn không biết hoặc không chắc loại thuốc mà bác sĩ sẽ dùng thì bạn hãy đến Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự. Đây là một trong những nha khoa uy tín nhất ở Tp.HCM với nhiều năm hoạt động. Trung tâm được xếp hạng 5 sao trên website uy tín của thế giới về chất lượng và dịch vụ. Đội ngũ y bác sĩ lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm, chế độ bảo hành rõ ràng, trang thiết bị hiện đại và đạt chuẩn quốc tế. Trong quy trình tẩy trắng răng, nha khoa Dr Hùng & Cộng sự sử dụng chất tẩy trắng Opalescence. Đây là thuốc tẩy trắng răng được kiểm định và khuyên dùng của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA). Với nồng độ pH trung tính, thuốc sẽ không gây ra hiện tượng đau buốt và hoàn toàn an toàn với sức khỏe. Ngoài ra, thuốc có tác dụng rất tốt, giúp răng bạn trắng lên 9 cấp độ chỉ trong vòng 80 phút. Thuốc Opalescence cộng với máy Laser tẩy trắng răng công nghệ tiên tiến ZOOM 2 sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng đẹp ngoài mong đợi.

Hàm răng đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp. Nếu bạn muốn có một hàm răng trắng đẹp thì nên tẩy trắng răng ở các trung tâm nha khoa uy tín chất lượng. Đừng nên vì ham rẻ, tiếc tiền mà rước bệnh tật vào thân để rồi tiền mất tật mang. Hãy đến Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự để được tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn, để có được hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh. 

093 136 0186