Một số case răng sứ đẹp “rụng tim” tại nha khoa uy tín ở TPHCM

Ngoài ánh mắt – cửa sổ tâm hôn thì sức mạnh thứ hai có thế khiến trái tim người đối diện tan chảy ngay từ lần đầu gặp bạn đó chính là nụ cười tỏa nắng. Tuy nhiên, không phải ai trong số chúng ta bẩm sinh đã có một hàm răng trăng muốt, đều tăm tắp và nụ cười tạo nắng được. Vậy cơ hội đốn tím đối phương bằng nụ cười của những người này phải chăng đã hết? Không ạ, hãy đến với trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự – một trong những nha khoa uy tín tại TPHCM, mọi ước muốn của bạn đều có thể trở thành hiện thực.

Bs Đỗ Đình Hùng – người sáng lập TT nha khoa Dr.Hùng & CS – đã xác định sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam.Vì sứ mệnh đó, chúng tôi luôn luôn phát triển và không ngừng hoàn thiện trở thành một trong những trung tâm nha khoa uy tín ở TPHCM và hàng đầu cả nước.

Sau đây là một số Case răng sứ đẹp đốn tim người nhìn được thực hiện bởi các nha sĩ hàng đầu tạo trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự và phản hồi vô cùng tích cực từ họ.

Chị Hàn Như – Khách hàng làm Veneer sứ tại trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự đã rất hai lòng với dịch vụ tại đây và vô cùng tự tin về nụ cười của mình mà chia sẻ rằng:

Răng của chị Như làm là dán sứ veneer (chỉ mài mặt trước và 2 bên cạnh. Loại dán sứ veneer tùy theo răng chứ không phải răng ai cũng làm được. Và để đảm bảo an tòa và yên tâm chị dã tìm tới các địa chỉ nha khoa uy tín ở TPHCM và rung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự là sự lựa chọn cuối cùng của chị ấy. Răng chị do bẩm sinh bị vàng, xỉn màu uống cái gì mà để giờ có tẩy trắng cũng không sáng nổi. Muốn đẹp chỉ có thể dán sứ hay bọc răng sứ thôi, và chỉ đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi và vô cùng chài lòng về trình đô, cũng như tác phông làm việc của nha sĩ ở đây. Chị còn chia sẻ thêm là bác sĩ & nhân viên nói chuyện dễ thương vô cùng. Đặc biệt, chị Như còn gửi lời cám ơn bác sĩ Trí chữa tủy & bác sĩ Lộc dán sứ để chị có thể tự tin có nụ cười như thế này.

Khách hàng tiêu biểu thứ hai đó là anh Duy Art Make Up – Khách hàng làm răng sứ thẩm mỹ. Anh có chia sẻ rằng “Mình do dự nhiều năm qua và đã được rất nhiều nơi tư vấn nhưng mình quyết định làm răng sứ ở đây . Trong quá trình làm răng, mình thấy được sự chuyên nghiệp,kỹ càng, nhanh, tay nghề cao, thẩm mỹ tốt của đội ngũ bác sĩ. Làm xong ai cũng khen, và mình cảm thấy vui, tự tin hơn khi cười. Nói chung hài lòng ngoài mong đời:)Cảm Ơn TT Nha Khoa Dr Hùng & Cộng sự, đặc biệt là bác sĩ Lộc”.

Thật xứng đáng là nha khoa uy tín ở TPHCM với vị trí top phải không ạ? Bạn nghĩ sao khi mọi người đến với chúng tôi và nhận được sự hài lòng ngoài sức tưởng tượng? Bạn thì sao, tất nhiên tất cả đều có thể đúng không ạ!

Vì vậy, các bạn hãy đến Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự để có được dịch vụ làm ăng tốt nhất với công nghệ tiên tiến, kem tẩy chất lượng cao, bác sĩ tay nghề giỏi….

093 136 0186