CÁC LÝ DO KHIẾN BẠN MUỐN TẨY RĂNG NGAY LẬP TỨC

Lý do đầu tiên khiến bạn tìm đến trung tâm nha khoa để tẩy răng

Nụ cười đẹp là lý do đầu tiên khiến bạn tìm đến trung tâm nha khoa để tẩy răng. Hiện nay tại các nha khoa uy tín, hiện đại đã có đến ít nhất 2 phương pháp tẩy răng. Trong đó tẩy răng tại nhà bằng máng tẩy đang được nhiều người yêu thích sử dụng bởi sự tiện lợi của nó. Nha khoa Dr. Hùng cũng đã tư vấn và điều trị nhiều ca cần tẩy trắng răng tại nhà. Máng tẩy trắng răng được coi là giải pháp lý tưởng để cải thiện màu sắc của răng một cách đơn giản, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Là sản phẩm được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Sau khi dùng máng tẩy trắng, hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng tự nhiên khoảng 4-6 sắc độ so với bảng màu VITA. Mặt khác, bạn cũng có thể dễ dàng có được một bộ máng tẩy phù hợp với mình ngay sau khi thăm khám tại phòng khám nha khoa thông thường hoặc nha khoa quốc tế. Máng tẩy được thiết kế dựa trên những thông số cụ thể, khớp với hàm nên thuận tiện khi sử dụng.

Cải thiện màu răng rõ rệt sau khi tẩy răng, giúp bạn có nụ cười tự tin

Máng tẩy trắng răng chứa công thức hydrogen peroxide 6% hoặc được sáng chế từ sự kết hợp giữa florua và kali nitrat kết hợp với thuốc tẩy trắng răng nhiều nồng độ được FDI cấp chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả có tác dụng làm tan rã các hợp chất bám trên bề mặt răng. Máng tẩy trắng răng tương đương với khí cụ nha khoa, người dùng có thể tự đeo hoặc tháo gỡ một cách dễ dàng sau khi được hướng dẫn cụ thể. Nhờ đó tiết kiệm được thời gian, không cần đến trung tâm nha khoa, tự thực hiện tại nhà. Thuốc tẩy trắng được chỉ định là thuốc tẩy trắng nhiều nồng độ – Sản phẩm được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người. Các nghiên cứu thực tế cho thấy, thuốc tẩy trắng dùng cho máng tẩy nha khoa sẽ không gây ra bất kì kích ứng, phản ứng phụ nào. và được ADA bầu chọn là “sản phẩm nha khoa 5 sao” năm 2014. ?

Nên đến các trung tâm nha khoa nào để tẩy răng?

Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy răng hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa của chúng tôi: nha khoa Dr. Hùng, nha khoa uy tín đạt chuẩn quốc tế chất lượng bậc nhất TP.HCM chắc chắn các dịch vụ chất lượng cùng sự chăm sóc tận tâm sẽ khiến bạn hài lòng, các nha sĩ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn.

 

093 136 0186