Nha khoa quốc tế hướng dẫn quy trình trắng tẩy răng tại nhà

Do đâu mà bạn phải tẩy trắng răng?

Theo tuổi tác, màu răng cũng trở nên vàng và sậm. Đó là do răng ngấm những màu trong thức ăn. Sự đổi màu này nằm bên trong ngà răng chứ không phải ở bề mặt như stain. Do đó bạn không thể làm cho răng trắng thật sự bằng cách đánh bóng đơn thuần như đã nêu trên.

Muốn có màu răng trắng hơn, bạn có thể nhờ nha sĩ tại nha khoa Dr. Hùng tẩy trắng răng cho bạn tại nha khoa hoặc tẩy răng tại nhà. Lưu ý việc tẩy trắng răng bằng thuốc cần có sự theo dõi và tham vấn của bác sĩ nha khoa. Quá lạm dụng nó có thể gây hại.

Do đâu mà bạn phải tẩy trắng răng?
Do đâu mà bạn phải tẩy trắng răng?

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà không hề khó

  • Bước 1: Khám và vệ sinh răng miệng

Bác sĩ của chúng tôi khám kỹ tình trạng răng miệng để xác định có đủ điều kiện áp dụng cách tẩy trắng răng bằng máng hay không. Trong trường hợp khách hàng có các bệnh lý về răng, nướu, lợi sẽ được chỉ định hỗ trợ điều trị trước khi tẩy trắng.

  • Bước 2: Lấy dấu hàm thiết kế máng tẩy

Sau đó, khách hàng sẽ được lấy dấu hàm phần mềm lấy dấu hiện đại. Từ những thông số đó, máng tẩy sẽ được thiết kế chuẩn khớp với hàm của khách hàng.

  • Bước 3: Hướng dẫn sử dụng máng tẩy trắng răng

Trước khi giao máng, bác sỹ sẽ hướng dẫn cách bơm thuốc vào máng như thế nào cho đều và đủ liều lượng để khi ngậm, thuốc ngậm vừa đủ chiều cao răng.

  • Bước 4: Sử dụng máng tẩy tại nhà

Bạn cần bơm thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, đưa máng tẩy vào trong và để 1 khoảng thời gian vừa đủ cho thuốc phát huy công dụng sau đó gỡ máng tẩy ra.

Hỗ trợ chăm sóc răng sau khi tẩy răng bằng những biện pháp đơn giản

Đánh răng thường xuyên là việc làm rất quan trọng để hỗ trợ răng trắng sáng. Trên thực tế, sử dụng kem đánh răng quá lâu và không phù hợp có thể gây đau răng. Bạn nên chọn kem đánh răng nhẹ dịu và thay đổi loại kem đánh răng thường xuyên. Ngoài ra, bạn cần thay thế bàn chải sau 3 tháng sử dụng để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Giấm rất có lợi trong việc tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn, giúp chăm sóc răng miệng rất tốt. Hãy thử sử dụng nước giấm bằng cách ngậm một miếng bông với giấm hàng ngày trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy vào buổi sáng.

Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy răng hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa của chúng tôi, các nha sĩ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn.

 

093 136 0186