CÁC PHÒNG KHÁM NHA KHOA QUỐC TẾ PHÁT TRIỂN RỘNG KHẮP TP.HCM

Phòng khám nha khoa quốc tế luôn dẫn đầu về chất lượng

Rất nhiều người nghĩ rằng chỉnh nha chỉ làm cho “răng đều”. Thật ra, khi điều trị chỉnh nha, bạn nên chọn các phòng khám nha khoa quốc tế và  cần phải cân nhắc và đưa ra rất nhiều mục tiêu điều trị khác kèm theo: Răng đều nhưng phải phù hợp với thẩm mỹ khuôn mặt, không bị hô hay móm thì mới đạt yêu cầu thẩm mỹ. Tại nha khoa Dr Hùng, nụ cười của bệnh nhân được đánh giá rất quan trọng. Các bệnh nhân đều được bác sĩ hướng dẫn “thực tập” nụ cười để mỗi lần tái khám, bác sĩ sẽ căn cứ vào “nụ cười” của bạn mà điều chỉnh hợp lý.

Để răng ố vàng trở nên đều đẹp, bạn nên làm răng bọc sứ

Chúng tôi biết bạn rất yêu quý và tin tưởng nha khoa và bác sĩ đã điều trị cho bạn và gia đình bạn từ rất lâu. Mối quan hệ này là rất đáng trân trọng, nhưng trong việc làm răng bọc sứ, có những trường hợp tưởng chừng đơn giản mà lại rất phức tạp. Bởi vậy bạn nên đến các phòng khám nha khoa quốc tế làm để bảo đảm chất lượng cho nụ cười của bạn. uy nhiên, như vậy không có nghĩa là bác sĩ tổng quát không thể điều trị chỉnh nha. Trong những trường hợp thật sự đơn giản, các bác sĩ có thể dùng những khí cụ tháo lắp đơn giản để điều trị. Mục đích của biện pháp bọc răng sứ gồm: phục hồi chức năng răng; chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ của răng; cải thiện màu răng; giúp răng thẳng hàng; hạn chế hở lợi mỗi khi cười; tăng độ khỏe của răng.

Bọc răng sứ là lựa chọn tối ưu
Bọc răng sứ là lựa chọn tối ưu

Nha khoa Dr. Hùng cung cấp dịch vụ răng bọc sứ cao cấp, chất lượng

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ cố định mang lại vẻ đẹp về màu sắc và độ bền chắc như răng thật. Đây cũng là cách hỗ trợ giúp tránh khỏi hư tổn, lưu giữ răng thật mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ. Có một số phương pháp bọc răng sứ khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng răng và mục đích của việc bọc răng.  Nếu khoảng cách này dài hơn thì sẽ xảy ra tình trạng cười hở nướu (hay còn gọi là cười hở lợi), đây là hiện tượng khá phổ biến và việc điều trị cười hở nướu cũng không quá phức tạp. Trong thời gian đợi làm răng sứ, bạn sẽ được phòng khám nha khoa quốc tế Dr. Hùng đeo răng tạm có màu sắc, hình dáng gần giống như răng thật được làm bằng nhựa cứng, để ăn nhai và khôi phục tính thẩm mỷ cũng như bảo vệ cùi răng thật.

Hãy chọn trung tâm nha khoa uy tín để làm đẹp cho bộ răng của bạn

Làm một chiếc răng sứ thẩm mỹ yêu cầu kỹ thuật bọc sứ của Bác sỹ và kỹ thuật chế tạo răng sứ của kỹ thuật viên phải đạt chuẩn Y khoa. Vì vậy, các bạn hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa chất lượng và tên tuổi để thực hiện đạt kết quả tốt nhất. Phòng khám nha khoa quốc tế Dr.Hùng sẽ là nơi đáng tin tưởng dành cho bạn.

Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng
Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng
093 136 0186