GIẢM Ê BUỐT KHI TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA DR. HÙNG

Phương pháp tẩy trắng răng hoàn toàn mới

Tẩy trắng răng Brite Smile là bước đột phá mới của ngành nha khoa, đây là một phương pháp tẩy trắng răng mang lại an toàn và hiệu quả tức thì. Với công nghệ ánh sáng xanh của Brite Smile cho phép sử dụng thành phần hoạt chất thấp hơn, bảo đảm đem lại kết quả trắng sáng tự nhiên. Phương pháp này có ưu điểm là bạn có thể chủ động về mặt thời gian và chi phí thấp, ít ê buốt do sử dụng thuốc có nồng độ thấp từ 10-22%, tuy nhiên mất nhiều thời gian hơn tẩy trắng răng tại phòng khám và nếu không làm đúng hướng dẫn của bác sĩ, bạn khó có thể đạt được hiệu quả cao.

Nha khoa quốc tế Dr. Hùng đảm bảo được nhu cầu làm đẹp của bạn

Cùng một khoản tiền, bạn đương nhiên sẽ muốn sử dụng dịch vụ ở một phòng khám có không gian thoải mái, tiện nghi, có nhiều thiết bị tân tiến vì nó chứng tỏ phòng khám răng ấy có đủ tiềm lực, biết cách đầu tư và chăm sóc khách hàng. Nha khoa quốc tế Dr. Hùng được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, trách nhiệm, tận tâm với nghề – Với sứ mệnh: mang giá trị thực về dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chuẩn ADA đến với cộng đồng. Nha khoa quốc tế Dr. Hùng cam kết: Khách hàng được khám đầy đủ theo qui trình nha khoa quốc tế, đưa ra giải pháp phù hợp để khách hàng lựa chọn trên sơ sở thực tế lâm sàng, lấy yếu tố An toàn và Tự nhiên làm tiêu chuẩn.

Bạn có nhiều sự lựa chọn các trung tâm nha khoa hàng đầu

Nha khoa đã được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động nghĩa là nha khoa đó đáp ứng mội tiêu chuẩn Y khoa từ cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên dụng đến dịch vụ điểu trị. Để yên tâm, bạn có thể trực tiếp xác nhận thông tin này từ chính địa chỉ nha khoa mà mình tìm đến. Bạn hãy tìm hiểu thật kĩ càng thông tin về Bác sỹ nha khoa để không gặp phải tình trạng kể trên. Để xác thực được điều này, các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của bạn bè, người thân hoặc trang web của Bộ Y tế. Trên đây là hai tiêu chí cơ bản giúp bạn xác định được đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm. Hãy cân nhắc thật cẩn thận để không rơi vào những trường hợp đáng tiếc bạn nhé!

Giá cả cạnh tranh cho bạn nhiều sự lựa chọn các trung tâm nha khoa hàng đầu
Giá cả cạnh tranh cho bạn nhiều sự lựa chọn các trung tâm nha khoa hàng đầu

Tẩy răng thành công hay không còn phụ thuộc vào bác sĩ bạn chọn

Để tìm một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm không hề đơn giản, bởi vì giữa hằng hà sa số những cơ sở nha khoa như hiện nay, làm sao khách hàng nhận biết được đâu là nha khoa tốt, đâu là nha khoa kém chất lượng? Nha khoa Dr. Hùng là một địa chỉ nha khoa tphcm uy tín, là địa chỉ chăm sóc răng miệng đáng tin cậy của mọi người. Phòng khám được thiết kế rộng rãi, không gian thoáng mát; Chú trọng việc đầu tư về trang thiết bị hiện đại, tối tân giúp quá trình điều trị được đạt hiệu quả tối đa; Các dụng cụ được sử dụng trải qua quy trình vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Nha khoa Dr. Hùng là một địa chỉ nha khoa tphcm uy tín
Nha khoa Dr. Hùng là một địa chỉ nha khoa TP.HCM uy tín
093 136 0186