Khắc phục khuyết điểm răng bằng cách trám răng

Trám răng là phương pháp phục hồi khuyết điểm răng chuyên dụng của nha khoa uy tín

Nếu như bạn không muốn những chiếc răng sâu, đen, sứt, mẻ,… tồn tại thì trám răng chính là một phương pháp đơn giản và nhanh chóng nhất giúp chữa trị một cách thẩm mỹ nhất về những vấn đề răng miệng trên. Trám răng cũng là cách an toàn và tiết kiệm bảo vệ răng thật mà vẫn đạt được tính thẩm mỹ. Các bác sĩ của nha khoa Dr. Hùng cho biết: Trám răng không chỉ là phương pháp giúp phục hồi răng bị sâu, gãy, mẻ nhỏ… để lưu giữ răng thật mà còn là cách bảo vệ, ngăn ngừa sâu răng rất hiệu quả.

Khắc phục khuyết điểm răng bằng cách trám răng

Trám răng là phương pháp phục hồi khuyết điểm răng chuyên dụng của nha khoa uy tín

Khi nào thì bạn có thể dùng biện pháp trám răng?

Những trường hợp bị sâu răng, răng bị sứt mẻ, răng thưa, hoặc đơn giản là bạn muốn ngăn ngừa sâu răng thì vẫn có thể sử dụng biện pháp trám răng này. Do tai nạn khiến cho răng bị bể, mẻ nhỏ hay răng không còn ở trạng thái như lúc ban đầu thì trám răng là cách để tái tạo, phục hồi lại hình dáng cũng như chức năng ăn nhai cho răng. Đối với những lỗ sâu nhỏ không phải điều trị tủy hay đã điều trị tủy cũng có thể áp dụng biện pháp trám răng này. Trám răng thẩm mỹ cũng giúp đóng kín các kẽ chân răng. Tránh được việc thức ăn dính vào răng và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Nha khoa quốc tế khẳng định lợi ích của trám răng thẩm mỹ

Với những vật liệu trám mang tính thẩm mỹ cao đảm bảo sẽ mang lại cho bạn không chỉ một hàm răng vững bền mà còn đẹp, trả lại màu sắc tự nhiên cho răng, giúp bạn có nụ cười rạng rỡ tự tin. Trám răng không chỉ giúp phục hồi lại hình dạng răng ban đầu mà còn bảo vệ răng khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại làm sâu răng.

Đừng quên khám răng định kì 4 – 6 tháng/lần để giúp răng miệng luôn khỏe mạnh. Đồng thời khám răng sẽ giúp bạn ngăn chặn hiệu quả bệnh sâu răng và các bệnh lý răng miệng khác. Hãy tránh xa những thực phẩm giàu đường bột: Các loại kẹo, bánh ngọt, chocolate, nước ngọt, bánh snack, pizza… là “thủ phạm” hàng đầu gây sâu răng. Vệ sinh răng miệng thường xuyên, chải răng từ 2 – 3 lần/ngày, mỗi lần chải răng ít nhất trong 2 phút. Vì vậy hãy chọn các nha khoa uy tín để hàm răng của bạn luôn được thăm khám và điều trị tốt nhất. Đến với nha khoa Dr. Hùng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự chăm sóc tận tâm. Hơn hết, nha khoa Dr. Hùng cũng khuyên bạn nên nên súc miệng với nước muối hoặc nước súc miệng sau khi chải răng hay ăn vặt để việc trám răng đạt hiệu quả cao hơn.

093 136 0186