Kinh nghiệm cấy ghép răng implant không phải ai cũng biết

Lời khuyên của nhà khoa uy tín dành cho người thực hiện cấy ghép implant lần đầu

Trồng răng Implant là giải pháp phục hình răng đã mất tối ưu nhất hiện nay, không chỉ giống răng thật về chức năng ăn nhai, mà tính thẩm mỹ cũng được đảm bảo ở mức tốt nhất. Cấu tạo của một răng Implant gồm 3 bộ phận: trụ Implant bằng Titanium, Abutment, và mão răng sứ. Hiện nay, có rất nhiều loại trụ Implant, cũng như Abutment và mão sứ. Mỗi loại đều có ưu – nhược điểm, đặc biệt là giá cả khác nhau.

Theo các chuyên gia phục hình, kỹ thuật cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa khó, có mức độ phức tạp cao. Một trung tâm nha khoa kém chất lượng sẽ không đảm bảo hiệu quả phục hình và nguy hiểm đến sức khỏe của bạn. Vì vậy để ca cấy ghép implant thành công và chất lượng, bạn nên tìm đến một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn an tâm thực hiện ca cấy ghép Implant đạt kết quả tốt, lẫn an toàn cho sức khỏe của bạn. Bạn có thể tham khảo 1 số trung tâm nha khoa uy tín trong TP.HCM để  làm đẹp. Bật mí với bạn răng nha khoa Dr. Hùng có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có trên 15 năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo quy trình cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả cao nhất. Nha khoa Dr. Hùng cũng đã áp dụng thành công kỹ thuật trồng răng Implant All-in-4, là công nghệ trồng răng giả duy nhất hiện nay có hệ thống răng tạm ngay sau khi cấy trụ và phần mềm phẫu thuật ảo cho phép khách hàng xem kết quả trước khi thực hiện. Đây là kinh nghiệm cấy ghép răng Implant hết sức quan trọng mà mọi người cần lưu ý.

Trồng răng Implant là giải pháp phục hình răng đã mất tối ưu nhất hiện nay
Trồng răng Implant là giải pháp phục hình răng đã mất tối ưu nhất hiện nay

Chăm sóc răng sau khi cấy ghép implant như thế nào là hợp lý?

Thông thường, các bác sĩ đều kê kèm theo cho bạn một toa thuốc giảm đau về nhà, bạn cần uống thuốc theo đúng liều lượng, không nên lạm dụng nếu cảm thấy quá khó chịu. Ngay sau ngày đầu tiên cấy ghép Implant, vị trí cấy ghép sẽ bị sưng, để giảm đau và sưng bạn nên chườm túi đá. 1 giờ sau đó cũng không nên ăn nhai gì. Những ngày sau bạn nên ăn cháo hoặc thức ăn loãng, tránh nhai đến đụng đến vị trí vừa cắm Implant. Bạn cũng nên sử dụng thêm nước súc miệng có nồng độ Chlorhexidine thích hợp, chúng sẽ giúp mau lành vết thương, một tuần sau bạn có thể trở lại nha khoa để tái khám.

Lưu ý: Trước khi quyết định thực hiện cấy ghép răng Implant, bạn nên tìm hiểu rõ những thông tin cần thiết về phương pháp này như quy trình thực hiện, ưu – nhược điểm, giá cả, cách chăm sóc sau khi cấy ghép,… Từ đó, dựa vào những thông tin này, bạn cân nhắc.

 

093 136 0186