LÀM ĐẸP CHO HÀM RĂNG Ở ĐÂU TẠI TP. HCM LÀ TỐT NHẤT

Bạn cần làm đẹp cho hàm răng? Đến địa chỉ này ngay nhé!

Phòng khám Nha Khoa Dr. Hùng đầu tư mỗi cơ sở theo tiêu chuẩn quốc tế và kỹ thuật cao như: phẫu thuật tạo hình, răng, miệng, cấy ghép răng… Một đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ có trình độ trên Ðại học, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, cả hai cơ sở đều nhận khám, chụp phim và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí cho tất cả các bệnh nhân đến khám. Cùng một khoản tiền, bạn đương nhiên sẽ muốn sử dụng dịch vụ ở một phòng khám có không gian thoải mái, tiện nghi, có nhiều thiết bị tân tiến vì nó chứng tỏ phòng khám răng ấy có đủ tiềm lực, biết cách đầu tư và chăm sóc khách hàng.

Các cách vệ sinh răng cực hiệu quả mà bạn cần biết

Việc giữ vệ sinh răng miệng hàng ngày đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bạn có một sức khoẻ răng miệng tốt. Vì vậy, để có một hàm răng luôn khỏe mạnh, sáng bóng, không sâu răng thì bạn nên loại bỏ những thói quên có hại cho răng. Không nên dùng những cách dân gian để đánh sạch răng như bột than, vỏ cau, nước cốt chanh. Những chất này tuy làm sạch vết dính dễ dàng những sẽ làm trầy xước men răng của bạn, hoặc làm men răng bị vỡ do tính acid trong nước cốt chanh. Do đó bạn không thể làm cho răng trắng thật sự bằng cách đánh bóng đơn thuần như đã nêu trên.

Các cách vệ sinh răng cực hiệu quả mà bạn cần biết
Các cách vệ sinh răng cực hiệu quả mà bạn cần biết

Làm thế nào để có hàm răng sáng bóng?

Theo tuổi tác, màu răng cũng trở nên vàng và sậm. Đó là do răng ngấm những màu trong thức ăn. Sự đổi màu này nằm bên trong ngà răng chứ không phải ở bề mặt như stain. Muốn có màu răng trắng hơn, bạn có thể nhờ nha sĩ tẩy trắng răng cho bạn. Lưu ý việc tẩy trắng răng bằng thuốc cần có sự theo dõi và tham vấn của bác sĩ nha khoa. Quá lạm dụng nó có thể gây hại. Như vậy, để có một hàm răng luôn trắng bóng và khỏe mạnh chúng ta cần hạn chế các loại thức ăn, đồ uống gây hại cho răng đã nêu ở trên, loại bỏ những thói quen có hại cho răng miệng. Bạn nên đánh răng sau khi ăn, thời gian đánh răng trung bình là 2 phút, bạn nên chải kỹ các mặt cảu răng, chải theo chiều dọc, từ trên xuống dưới, từ trái qua phải.

Bàn chải đánh răng cũng tác động đến chất lượng răng miệng của bạn

Bạn không nên dùng bàn chải cứng và quá cũ vì sẽ dễ gây tổn thương cho răng và nướu, tốt hơn là nên thay bàn chải 3 tháng 1 lần.Khi bạn phát hiện mình bị sâu răng thì  bạn nên đến nha sĩ  tai nha khoa Dr. Hùng để trám, chữa tuỷ hoặc nhổ răng nếu cần thiết, điều này giúp bảo vệ hàm răng và chống lại nguy cơ răng bị lung lay, rụng răng.

Khi bạn phát hiện mình bị sâu răng thì  bạn nên đến nha sĩ  tai nha khoa Dr. Hùng để trám, chữa
Khi bạn phát hiện mình bị sâu răng hãy đến nha sĩ  tai nha khoa Dr. Hùng để trám, chữa
093 136 0186