Lưu ý sau khi dùng máng tẩy trắng răng

Dưới đây là một số lưu ý cần biết khi muốn áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy:

  • Chỉ nên sử dụng sau khi tẩy trắng răng tại các phòng nha, trong trường hợp răng xỉn màu, ố vàng răng bề mặt ngoài
  • Chú ý đến hàm lượng peroxide hoặc chất tẩy trắng.
  • Sau khi dùng máng tẩy có thể có cảm giác tê, ê buốt nhẹ, bạn không nên quá lo lắng bởi hiện tượng này chỉ xuất hiện tạm thời.

 

TƯ VẤN CỦA CHUYÊN GIA VỀ PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG TẨY

Có nhiều máng tẩy trên thị trường tại sao nên dùng máng tẩy được thiết kế?

Thực tế cho thấy, bạn có thể dễ dàng mua được một sản phẩm máng hay thuốc tẩy trắng răng tuy nhiên kích cỡ của các sản phẩm này được sản xuất mang tính đại trà đo đó có thể không khớp chuẩn xác với hàm, làm giảm hiệu quả mặt khác có thể gây hại đến mô mềm, cảm giác không thỏa mái khi sử dụng.

Ngược lại khi dùng máng tẩy được thiết kế đồng nghĩa với việc kích cỡ được số hóa, chất liệu an toàn, dễ sử dụng. Nhờ đó giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ như vừa đề cập ở trên. Đặc biệt, máng tẩy được thiết kế có độ bền cao hơn, dùng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí và thời gian cho người dùng.

Trong và sau khi tẩy trắng răng bằng máng tẩy cần lưu ý những gì?

Trong và sau khi kết thúc tẩy trắng 6 tháng, bạn nên kiêng tối đa những loại thực phẩm có màu như café, chè, thuốc lá, nước ngọt có gas, các loại nước sốt,…Bên cạnh đó cần chăm sóc răng – miệng đúng cách: chải răng nhẹ nhàng mỗi ngày, dùng chỉ nha khoa…

TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG TẨY – ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ HÀM RĂNG TRẮNG SÁNG!

Với phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy, việc cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng, kém sáng bóng chưa bao giờ đơn giản và nhẹ nhàng đến thế. Chỉ sau một thời gian ngắn, hàm răng được “thay áo mới” giúp bạn luôn tự tin với nụ cười rạng rỡ.

“Thay mới màu răng” với phương pháp tẩy trắng răng bằng máng

LỰA CHỌN NGAY DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG TẨY NẾU:

  • Răng bị ố vàng theo thời gian
  • Mặt ngoài của răng bị xỉn màu, đen, vàng do thực phẩm, ăn uống
  • Muốn sở hữu hàm răng trắng sáng, đẹp hơn mà không cần thường xuyên đến trung tâm nha khoa

KẾT QUẢ BỀN VỮNG, BẢO VỆ MEN RĂNG

Đặc biệt, trong thuốc tẩy trắng có chứa fluor – là yếu tố nền tảng hình thành nên men răng. Theo đó, khi sử dụng máng tẩy trắng răng kết hợp thuốc tẩy trắng ở nồng độ cho phép sẽ giúp củng cố và tái tạo men răng, giúp răng luôn chắc khỏe.

Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy răng hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa của chúng tôi, các nha sĩ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn.

093 136 0186