Nhổ răng khôn không đau tại nha khoa uy tín TPHCM

Nhổ răng khôn không đơn giản, đặc biệt là với những răng mọc ngầm, lệch. Vì vậy tìm đến nha khoa uy tín tại TPHCM để nhổ răng khôn là vấn đề hàng đầu bạn cần quan tâm.

Nhổ răng bằng kỹ thuật hiện đại: an thần tiền gây mê là phương pháp phẫu thuật không đau nhờ dùng các thuốc giảm đau và an thần trong khi can thiệp phẫu thuật. Điều đáng chú ý là hiện chỉ có những bệnh viện lớn hoặc các trung tâm nha khoa lớn, uy tín mới có thể thực hiện được anh toàn, hiệu quả. Vì vậy, nếu quyết định nhổ răng khôn, bạn phải tìm hiểu kỹ các trung tâm nha khoa tốt, chất lượng để tránh “tiền mất tật mang”.

Nha khoa nào uy tín tại TPHCM về nhổ răng khôn?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nha khoa nào có đủ chuyên môn, kinh nghiệm cũng như trang thiết bị hiện đại để quá trình nhổ răng khôn diễn ra an toàn, hiệu quả và nhanh chóng? Hiện, Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự nổi tiếng là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại TPHCM. Tại đây, trung tâm áp dụng các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại của Châu Âu để thực hiện cho các khách hàng trong mọi vấn đề về răng. Với nhổ răng khôn, Nha khoa Dr Hùng đã áp dụng kỹ thuật nhổ răng không sang chấn có độ xâm lấn tối thiểu cùng hệ thống máy móc, thiết bị làm răng tối tân. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài sẽ trực tiếp gây mê, tiền mê, nhổ răng,… giúp bạn hoàn toàn thư giãn trong suốt quá trình nhổ răng khôn và giảm thiểu tối đa các biến chứng sau khi nhổ.

Trang thiết bị hiện đại sẵn sàng cho quá trình nhổ răng khôn

  • Máy chụp phim nhập từ Châu Âu cho kết quả chẩn đoán chính xác, từ đó giúp các bác sĩ xác định rõ vị trí và hướng răng khôn mọc lệch, ngầm để thực hiện thủ thuật chính xác, mang lại kết quả nhổ răng tốt nhất.
  • Nha khoa Cống Quỳnh (Nha khoa Dr Hùng) Dr Hùng sử dụng máy Piezo nhổ răng bằng kỹ thuật siêu âm.
  • Áp dụng phương pháp nhổ răng khôn với gây tê vùng và tiền mê hoặc nhổ răng khôn với gây mê.
  • Đặc biệt, có thể nhổ cùng lúc 4 răng khôn chỉ trong 1 lần hẹn với thời gian nhổ răng từ một đến một tiếng rưỡi.

Hiệu quả của phương pháp nhổ răng khôn không đau

  • Bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, trái lại được thư giãn trong không gian hiện đại, sang trọng của nha khoa uy tín tại TPHCM tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.
  • Sau khi nhổ, bác sĩ sẽ kê thuốc tốt giúp mau lành thương
  • Không lo lắng vấn đề sau khi nhổ răng. Không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai.
  • Không mất nhiều thời gian và không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.
  • Chỉ cần uống thuốc một lần (nếu nhổ toàn bộ răng khôn trong 1 lần hẹn)

Theo các bác sĩ, độ khó của một ca nhổ răng khôn phụ thuộc vào các vấn đề như: hướng mọc, hình dạng và số lượng chân răng của răng khôn. Răng mọc lệch 90 độ, răng nhiều chân, các chân mọc phân kỳ hay răng mọc sát dây thần kinh hàm dưới đều là những yếu tố gây khó nhổ cũng như làm tăng các biến chứng sau nhổ như sưng, đau, mất cảm giác môi cằm tạm thời…

Tóm lại, nhổ răng khôn mọc lệch, ngầm là thủ thuật khó, có độ xâm lấn lớn, đòi hỏi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao, do đó bạn nên tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín với đầy đủ phương tiện để được chăm sóc và điều trị.

Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy răng hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa của chúng tôi, các nha sĩ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn.

093 136 0186