Nha khoa Dr Hùng và cộng sự – Đi đầu công nghệ trồng răng Implant an toàn

Trồng răng Implant là phương pháp khó trong lĩnh vực nha khoa. Nếu không có tay nghề cao, việc trồng răng Implant sẽ thất bại và để lại nhiều hậu quả đáng tiếc. Vậy, địa chỉ nào cấy ghép răng Implant hiệu quả, an toàn?

Công nghệ hiện đại trong việc trồng răng sứ Implant

Để đạt hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, phục vụ việc cấy ghép Implant được chính xác nhanh chóng, nha khoa Dr Hùng và cộng sự đã trang bị máy móc tiên tiến nhất hiện nay như: máy chụp phim CT Cone- Beam 3D, phần mềm hướng dẫn phẫu thuật NOBEL CLINICIAN để thực hiện phẫu thuật ảo trong không gian 3 chiều trên màn hình máy tính,… Nhờ đó, khách hàng có thể thấy được toàn bộ quá trình cấy ghép răng Implant.

Với trường hợp mất răng toàn hàm, trồng răng Implant như thế nào?

Với những ca mất răng toàn hàm, Nha khoa Dr Hùng sẽ áp dụng kỹ thuật cao của Implant để mang lại hiểu quả nhất cho khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất.

  1. All on 4:là phát minh của Nobel Biocare – một thương hiệu Implant nha khoa hàng đầu thế giới. Giải pháp này được áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau: chỉ cần dùng 4 Implant để bạn có một hàm răng đẹp với chức năng nhai, phát âm hoàn hảo.
  2. All on 6:là kỹ thuật cấy ghép với 6 Implant trên một hàm, áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, nhưng xương hàm ở vùng răng sau có đủ số lượng và chất lượng cho đặt Implant.
  3. Hàm tháo lắp trên 2 Implant:là kỹ thuật đặt 2 Implant hỗ trợ cho hàm tháo lắp được ổn định.  Giải pháp này được áp dụng cho các trường hợp người lớn tuổi, mất răng đã lâu, thiếu hổng xương nhiều ngay ở vùng răng cửa.

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Với các kỹ thuật hiện đại nhất được đầu tư tại trung tâm Nha khoa Dr Hùng & cộng sự, quy trình làm răng Implant khá đơn giản. Việc đặt Implant được tiến hành một cách nhanh chóng, chính xác và giảm thiểu xâm lấn, do đó bạn hoàn toàn không đau và khỏe mạnh sau khi đặt Implant. Hơn nữa, chúng tôi có bác sĩ gây mê chăm sóc cho bạn nếu bạn là người quá nhạy cảm. Chúng tôi cũng đầu tư hệ thống Oxy âm tường theo tiêu chuẩn bệnh viện chuyên khoa để hỗ trợ bạn khi cần thiết. Việc cấy ghép Implant chắc chắn sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều so với việc phải nhổ 1 chiếc răng đau.

Bảng giá làm răng Implant

Với mỗi hàm răng và tùy thuộc vào giải pháp cụ thể mà giá thành làm răng Implant cũng sẽ khác nhau. Tuy vậy, bạn vẫn có thể tham khảo bảng giá của Nha khoa Dr Hùng và cộng sự.

Làm răng implant có được bảo hành không?

Với tỉ lệ thành công trên 99% trong cấy ghép Implant suốt 5 năm gần đây, TTNK Dr Hùng & CS tự tin mang đến cho quý khách chương trình cam kết chất lượng dịch vụ tối ưu cho Implant Nha khoa bao gồm:

  • Bảo hành trọn đời cho Implant Nha khoa với hệ thống Implant của Nobel Biocare, Straumann và Biohorizons.
  • Bảo hành 10 năm cho Implant Nha khoa với hệ thống Implant của Tekka, MIS và Dentium.
  • Bảo hành 10 năm cho răng sứ trên Implant được sản xuất với kỹ thuật CAD/CAM tại labo răng giả của TT.

Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy răng hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa của chúng tôi, các nha sĩ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn.

093 136 0186