Địa chỉ nha khoa uy tín dành cho trẻ em được nhiều mẹ tin yêu

Sức khỏe răng miệng đóng vai trò rất quan trọng vì vậy việc đi khám nha khoa định kỳ là việc cần làm, nhất là với trẻ nhỏ. Vậy đi đâu để tìm được địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín ở Sài Gòn?

Người Việt Nam thường hay không xem trọng việc cho con đi khám răng để kiểm tra sức khỏe mà chỉ đưa đến nha khoa khi răng của bé có vấn đề. Đây là một thói quen không tốt vì điều này sẽ khiến cho việc chữa trị khó hơn và tốn kém hơn. Đưa trẻ đến nha khoa trẻ em để kiểm tra định kỳ sẽ giúp bác sĩ theo dõi được tình hình phát triển của răng và có sự can thiệp kịp thời khi có triệu chứng không hay xảy ra: sâu răng, thiếu mầm răng, răng dư, thắng môi, cung hàm bị hẹp, thắng lưỡi gây cản trở phát âm…Phát hiện kịp thời các vấn đề trên giúp việc chữa trị dễ dàng, ít tốn kém hơn và ít để lại biến chứng. Vì vậy, cha mẹ nên đưa bé đến nha khoa trẻ em ít nhất là 6 tháng/lần.

Việc đưa bé đến nha khoa trẻ em đôi lúc cũng không hề dễ dàng. Trẻ em không giống người lớn, chúng không tự nhận thức và tự giác đi khám răng định kỳ. Một số trẻ còn bị ám ảnh bởi lần khám nha khoa trước với những bác sĩ, y tá lạnh lùng, đáng sợ, đeo khẩu trang kín mức, giọng nói khó chịu quát mắng, với những dụng cụ kim loại, kiêm tiêm nhọn hoắc, chiếc máy khoan to tướng. Khi nhắc đến chuyện đi đến nha khoa trẻ em, bé sẽ sợ sệt, khóc lóc, bướng bỉnh không muốn đi. Việc cha mẹ ép buộc trẻ sẽ chỉ làm cho tình hình trở nên tệ hơn. Vì vậy, việc cha mẹ cần làm là xóa đi những ám ảnh của bé bằng cách giải thích và đưa bé đến những nha khoa trẻ em uy tín, có môi trường thân thiện và gần gũi với trẻ.

Vậy tìm đâu ra một phòng khám như thế? Tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự, bạn sẽ tìm thấy một môi trường như vậy. Trung tâm vừa mới khai trương khu Nha khoa trẻ em với một không gian và môi trường thân thiện, gần gũi với trẻ nhỏ. Khoa được chia thành 2 khu: khu điều trị và khu chờ. Tại khu chờ, cả cha mẹ và bé đều được phục vụ một cách tốt nhất. Cha mẹ được thư giãn ngồi chờ ở căn phòng đầy đủ tiện nghi trong khi bé có thể thỏa sức chơi đùa ở khu vui chơi phòng trong. Tại khu điều trị, sẽ không còn cảnh 4 bức tường xám ngắt lạnh lẽo mà tường được trang trí với những hình ảnh bắt mắt, đầy màu sắc, phù hợp với trẻ nhỏ. Y bác sĩ thì tận tình khám chữa với sự niềm nở và nhiệt tình, cùng với tình yêu trẻ. Bé sẽ không còn cảm thấy áp lực và sợ hãi mà hoàn toàn thoải mái và vui vẻ khi ở đây.

Khi đến với khu nha khoa trẻ em tại Dr Hùng & Cộng sự, bé không những được chăm sóc kỹ càng mà bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Cha mẹ sẽ nhận được “Cẩm nang chăm sóc răng miệng cho trẻ em”; được giảm 50% (<5 tuổi), 20% (6-18 tuổi), 15% (18-60 tuổi) và 20% (>60 tuổi). Ngoài ra còn có chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng trị giá lên tới 30 triệu. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đưa bé đến đây để được chăm sóc tận tình và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

093 136 0186