Những điều cần biết về thủ thuật trám răng

Thủ thuật trám răng tại nha khoa uy tín

Nếu để ý bạn sẽ thấy, những nha khoa có tiếng đều là những trung tâm nha khoa uy tín, có năng lực trên tất cả các mặt. Với hàng chục năm xây dựng và không ngừng phát triển, Nha khoa Dr. Hùng đã vươn lên trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại khu vực Tp.HCM, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, đặc biệt là các dịch vụ và kỹ thuật làm răng thẩm mỹ. Đó là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố đảm bảo cho một ca trồng răng diễn ra suôn sẻ, đạt hiệu quả cao và an toàn. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ trám răng. Nha khoa Dr. Hùng cho biêt trám răng là một thủ thuật nha khoa rất đơn giản, được sử dụng trong các trường hợp như răng bị sâu, sứt mẻ – gãy vỡ lớn, thưa răng (hở kẽ)… Bác sĩ sẽ sử dụng một số loại vật liệu nhân tạo (amalgam, composite…) để bổ sung vào vùng răng bị khuyết thiếu mô răng. Nhờ đó, chức năng ăn nhai và hình dáng của răng sẽ được khôi phục như ban đầu.

Những điều cần biết về thủ thuật trám răng
Những điều cần biết về thủ thuật trám răng

Phụ nữ có thai có được trám răng không?

Chúng tôi xin khẳng định rằng bạn vẫn CÓ THỂ tiến hành trám răng trong thời kì mang tha. Tuy nhiên trong trường hợp mẹ bầu đang trong trong giai đoạn 3 tháng đầu hoặc 2 tháng cuối thai kì, nếu bà mẹ và thai nhi có sức khỏe tốt và ổn định, rất có thể bác sĩ sẽ chỉ định trám răng. Còn ngược lại, thì tuyệt đối không nên thực hiện để đảm an toàn cho cả 2. Trong giai đoạn này thì vấn đề có trám răng được không còn tùy thuộc vào sức khỏe của mẹ và thai nhi như như thế nào.

Nha khoa Dr. Hùng khuyên các mẹ bầu chỉ nên thực hiện ở tháng thứ 4 – tháng thứ 7 của thai kì. Bởi vì, đây là giai đoạn mà sức khỏe của bà mẹ và thai nhi đã ổn định, cho nên những tác động trong suốt quá trình điều trị sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của thai nhi.

Công nghệ trám răng ở nha khoa Dr. Hùng có gì đặc biệt?

Về mặt khử trùng và vô trùng phòng khám nha khoa, Nha khoa Dr. Hùng đầu tư trang bị hệ thống Siêu Vô Trùng Extra As có khả năng khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc, bằng cách tạo ra một phổ quang hẹp của các bước sóng ánh sáng, thuật ngữ khoa học gọi là HINS. Ánh sáng tím kết hợp với công nghệ đèn LED chiếu tia UV khử trùng, khi tiếp xúc trực tiếp, tiêu diệt triệt để mầm bệnh gấp 3 – 5 lần so với công nghệ khử khuẩn thông thường. Ngoài ra, còn có những buổi tổng vệ sinh trang thiết bị, khử trùng dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nha khoa Dr. Hùng áp dụng công nghệ trám răng bằng ánh sáng laser thế hệ mới, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn ca phục hình răng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, ngay cả các mẹ bầu vẫn có thể thực hiện được mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thai nhi.

 

093 136 0186