Phụ nữ mang thai nên hay không nên trám răng?

Nha khoa uy tín nói gì về việc trám răng ở phụ nữ mang thai?

Ở tháng thứ 4 – tháng thứ 7 của thai kì là giai đoạn mà sức khỏe của bà mẹ và thai nhi đã ổn định, cho nên những tác động trong suốt quá trình điều trị sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của thai nhi. Chúng tôi xin khẳng định rằng bạn vẫn CÓ THỂ tiến hành trám răng trong thời kì mang thai nhé. Tuy nhiên bạn lưu ý chỉ trong giai đoạn tháng thứ 4 – tháng thứ 7 mới thật sự an toàn để trám răng. Nha khoa Dr. Hùng cho biết trong trường hợp mẹ bầu đang trong trong giai đoạn 3 tháng đầu hoặc 2 tháng cuối thai kì thì tuyệt đối không nên thực hiện để đảm an toàn cho cả 2. Tuy nhiên nếu bà mẹ và thai nhi có sức khỏe tốt và ổn định, rất có thể bác sĩ sẽ chỉ định trám răng. Trong giai đoạn này thì vấn đề có trám răng được không còn tùy thuộc vào sức khỏe của mẹ và thai nhi như như thế nào.

Nha khoa uy tín nói gì về việc trám răng ở phụ nữ mang thai?

Nha khoa Dr. Hùng đầu tư trang bị hệ thống Siêu Vô Trùng phục vụ việc trám răng

Nha khoa Dr. Hùng áp dụng công nghệ trám răng bằng ánh sáng laser thế hệ mới, đầu tư trang bị hệ thống Siêu Vô Trùng Extra As có khả năng khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc. Nha khoa Dr. Hùng khẳng định có thể mang đến cho các bạn ca phục hình răng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, ngay cả các mẹ bầu vẫn có thể thực hiện được mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Về mặt khử trùng và vô trùng phòng khám nha khoa, bằng cách tạo ra một phổ quang hẹp của các bước sóng ánh sáng, thuật ngữ khoa học gọi là HINS. Ánh sáng tím kết hợp với công nghệ đèn LED chiếu tia UV khử trùng, khi tiếp xúc trực tiếp, tiêu diệt triệt để mầm bệnh gấp 3 – 5 lần so với công nghệ khử khuẩn thông thường. Đó chính là công dụng của hệ thống Siêu Vô Trùng Extra As  như đã nêu ở trên. Ngoài ra, còn có những buổi tổng vệ sinh trang thiết bị, khử trùng dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nha khoa Dr. Hùng cho biêt trám răng là một thủ thuật nha khoa rất đơn giản

Nha khoa Dr. Hùng cho biêt trám răng là một thủ thuật nha khoa rất đơn giản, được sử dụng trong các trường hợp như răng bị sâu, sứt mẻ – gãy vỡ lớn, thưa răng (hở kẽ)… Bác sĩ sẽ sử dụng một số loại vật liệu nhân tạo (amalgam, composite…) để bổ sung vào vùng răng bị khuyết thiếu mô răng. Nhờ đó, chức năng ăn nhai và hình dáng của răng sẽ được khôi phục như ban đầu.

Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn chọn bừa 1 trung tâm nha khoa nào đó để thực hiện nhé. Nếu để ý bạn sẽ thấy, những nha khoa có tiếng đều là những trung tâm nha khoa uy tín, có năng lực trên tất cả các mặt. Đó là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố đảm bảo cho một ca trồng răng diễn ra suôn sẻ, đạt hiệu quả cao và an toàn. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ trám răng.

 

093 136 0186