Sở hữu nụ cười tươi tắn tự tin nhờ cấy ghép implant

Cấy ghép implant là phương pháp giúp phục hồi cho răng khỏe mạnh, có chức năng như răng tự nhiên. Đặc biệt là khi kỹ thuật cấy ghép thực hiện bởi một nha sĩ có kinh nghiệm, răng của bạn sẽ càng chắc và ổn định hơn. Các lựa chọn khác như răng giả có thể trở ngại cho việc ăn, cười, nói, đồng thời dễ dẫn đến sự hư hỏng xương và làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Sâu răng, tai nạn hoặc di truyền bẩm sinh  là nguyên nhân khiến nhiều người không có được hàm răng đầy đủ, đẹp và chắc khỏe. Vì vậy việc sở hữu một nụ cười tươi tắn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Đây thực sự là một điều tuyệt vời, và hàm răng khỏe mạnh là chìa khóa cho một nụ cười tuyệt vời. Muốn vậy thì cấy ghép răng implant là lựa chọn thay thế tốt nhất cho những chiếc răng bị mất, có thể thay đổi toàn bộ cuộc đời của bạn và đem lại những lợi ích tốt hơn.

Cấy ghép implant là phương pháp giúp phục hồi cho răng khỏe mạnh
Cấy ghép implant là phương pháp giúp phục hồi cho răng khỏe mạnh

Nụ cười của bạn sẽ thay đổi như thế nào sau khi cấy ghép implant?

Cấy ghép răng  implant cho phép bạn duy trì hình dạng tự nhiên của khuôn mặt và nụ cười của bạn. Một khuôn miệng không có răng có thể khiến bạn rơi vào trạng thái tự ti và xấu hổ, không dám xuất hiện ở nơi công cộng, không dám nở nụ cười. Cấy ghép răng implant có tác dụng giúp giữ lại khuôn mặt tự nhiên của bạn, và làm cho nụ cười thêm phần rạng ngời. Tuy nhiên cấy ghép implant để thay thế cho răng bị mất sẽ có tác dụng phụ , làm cho ngoại hình của bạn thay đổi theo thời gian, điều này có thể làm bạn cảm thấy không hài lòng. Vì vậy nha khoa Dr. Hùng khuyên bạn nên trao đổi trực tiếp với chuyên gia, bác sĩ phương pháp làm răng phù hợp với mình trước khi bạn xem xét bất kỳ lựa chọn nào khác . Ngoài việc giúp bạn có được nụ cười tươi tắn, tự tin thì một ưu điểm khác mà cấy ghép implant mang lại đó là việc bạn chắc chắn không cần phải lo lắng việc răng bị nới lỏng hoặc rơi ra khi bạn nói, ăn hoặc cười như khi bạn kết thân với răng giả có thể tháo lắp.

Thời hạn cấy ghép răng implant là bao lâu?

Đối với các phương pháp cấy ghép nha khoa truyền thống, răng được cấy vào chỉ kéo dài 5-7 năm. Nếu được chăm sóc cẩn thận thường xuyên thì cũng chỉ được hơn 10 năm. Giải pháp cấy ghép răng implant là giải pháp dài hạn tốt nhất , hiệu quả nhất, có thể cần sự điều chỉnh định kỳ, nhưng chúng có thể kéo dài suốt đời nếu được chuyên gia cấy ghép nha khoa chăm sóc đúng phương pháp.

093 136 0186