Tẩy trắng răng như thế nào là an toàn hiệu quả?

Có lẽ không cần nói thì chúng ta đều biết rằng việc sở hữu một hàm răng trắng sáng, một nụ cười tươi tắn, rạng rỡ sẽ giúp bạn tự tin, tạo được ấn tượng khi gặp gỡ người khác, giúp bạn tự nhiên trong giao tiếp và gây ấn tượng tốt với những người xung quanh. Vì vậy các phương pháp tẩy trắng răng Hồ Chí Minh được rất nhiều người tìm hiểu.

Do các nguyên nhân như sinh hoạt chưa điều độ,vệ sinh răng miệng không kỹ hoặc dùng thuốc kháng sinh mà làm hàm răng của bạn mất đi độ trắng sáng tự nhiên của mình. Có khá nhiểu phương pháp tẩy trắng răng như là phương pháp thiên nhiên hoặc các biện pháp tẩy trăng răng nha khoa để khôi phục vẻ đẹp của hàm răng.

Tẩy trắng răng tại nhà

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều  các sản phẩm phục vụ nhu cầu tẩy trắng răng hcm tại nhà như: Miếng dán trắng răng, kem đánh răng làm trắng răng,v..v.. Các sản phẩm này bán rất nhiều trên thị trường với đa dạng chủng loại , thương hiệu nên bạn phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ và quan trọng nhất tham khảo ý kiến bác sĩ nha khoa trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng của mình. Không nên dùng các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc để tránh gây hại cho sức khỏe. Chi phí làm trắng răng tại nhà tuy rẻ hơn các phương pháp làm tại phòng khám nhưng hiệu quả thẩm mỹ kém hơn, và cũng không lâu dài.

Tẩy trắng răng nha khoa

Công nghệ hiện đại phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều phương pháp tẩy trắng răng hcm đa dạng để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.Tùy theo tình trạng, cùng như mong muốn của bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa sẽ có tư vấn thích hợp để chọn phương pháp tẩy  trắng răng. Phương pháp làm trắng răng khá phổ biến hiện nay là cách làm trắng bằng công nghệ ánh sáng.

Đây là phương pháp tẩy trắng răng tại Nha Khoa Dr Hùng và Cộng sự thông qua sự kết hợp giữa kỹ thuật (Halogen, Plasma, Laser-LED, Laser) , nói chung là các phương thức sử dụng năng lượng ánh sáng để gia tăng tác động của gel, thuốc tẩy trắng. Trong quá trình thực hiện sẽ tạo thành phản ứng oxi hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu trong răng làm răng trắng dần lên dưới ánh sáng tự nhiên. Để giữ bảo đảm an toàn cho bệnh nhân thì trong quá trình tẩy trắng răng hcm, cả bệnh nhân và các sĩ sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng. Bệnh nhân được đeo dụng cụ che lợi, mội để  thuốc không bị bắn vào miệng . Trong khoảng thời gian sau một tiếng đồng hồ thực hiện thì hàm răng sẽ trắng lên thấy rõ.

Ngoài phương pháp tẩy trắng răng HCM bằng công nghệ ánh sắng thì một vài phương pháp khác như tẩy trắng răng nội khoa… cũng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

093 136 0186