Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TP HCM?

Hàm răng trắng bóng sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội tốt, bất ngờ. Và tẩy trắng răng an toàn ở đâu là tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng.

Nhìn hàm răng trắng sáng ngọc ngà của sao Việt, bạn không ít lần tự hỏi bằng cách nào mà họ có được điều đó? Thực tế, không phải ai cũng được thiên phú cho một hàm răng trắng sáng tự nhiên. Ngoài việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách thì Tẩy trắng răng là giải pháp đang trở thành xu hướng mà hầu như bất kỳ nghệ sĩ nào cũng áp dụng.

Hiện nay, không chỉ giới nghệ sĩ, mà nhiều bạn gái bắt đầu tìm đến các địa chỉ nha khoa uy tín tại TPHCM để phục hồi hàm răng xấu, xỉn màu của mình. Và kết quả cho thấy, rất nhiều bạn cảm thấy tự tin lên bội phần nhờ nụ cười rạng rỡ, từ đó nhiều cơ hội mới bất ngờ xuất hiện trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

  

Công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn

Đi đầu trong việc lĩnh hội các công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất về chỉnh nha, phục hình và thẩm mỹ răng, Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự sẽ chọn cho bạn giải pháp tốt nhất để cải thiện hàm răng vàng ố, xỉn màu.

Tẩy trắng răng có phức tạp và mất nhiều thời gian không?

So với thực hiện tại nhà thì tẩy trắng răng thực hiện tại trung tâm nha khoa diễn ra với quy trình đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của bạn nhưng vẫn cho ra kết quả như ý. Cụ thể, trong vòng 1 giờ đồng hồ, bác sĩ nha khoa sẽ thoa gel tẩy trắng đều khắp hai hàm răng của bạn. Tiếp theo đó, bác sĩ sẽ kích hoạt bằng đèn Plasma hoặc Laser. Sau một giờ, bạn sẽ thấy ngay kết quả tẩy trắng. Khi mới thực hiện tẩy trắng răng xong, có thể bạn sẽ cảm thấy răng hơi ê buốt. Nhưng biểu hiện này chỉ xảy ra tạm thời và sẽ hết dần sau đó.

Thuốc tẩy trắng răng có tác dụng phụ, ảnh hưởng gì đến nướu không?

Hiện tại, Trung Tâm Dr Hùng và cộng sự đang sử dụng hệ thống tẩy trắng Laser Zoom 2 và Beyond để tẩy trắng cho khách hàng. Đây là một trong những hệ thống tẩy trắng cao cấp, hiện đại và an toàn nhất hiện nay, làm răng trắng sáng lên 9 cấp độ chỉ trong vòng 80 phút.

Ngoài ra, thuốc tẩy trắng răng hoàn toàn không có tác dụng phụ và không làm ảnh hưởng đến nướu cũng như không gây tổn thương đến khoang miệng.

Đội nghĩ bác sĩ tẩy trắng răng giỏi và giàu kinh nghiệm

Nha khoa Dr Hùng và Cộng dự quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tài năng, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài và đặc biệt có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Vì vậy, khi đến Nha khoa Dr Hùng chỉnh nha hay làm răng thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín, dịch vụ tốt cũng như đứng đầu về chuyên môn, nghiệp vụ. Chắc chắn khi đến Nha khoa Dr Hùng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả tốt nhất.

Nha khoa Dr Hùng nổi tiếng nhất Sài Gòn về lĩnh vực chỉnh nha, làm răng thẩm mỹ.

Với những nỗ lực không ngừng về việc xây dựng cơ sở vật chất, trang bị thiết bị máy móc tiên tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại , quy tụ đội ngũ bác sĩ lành nghề và hoàn thiện khâu chăm sóc khách hàng, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca tẩy trắng răng, giúp đông đảo quý khách hàng tự tin hơn cùng nụ cười tỏa sáng.

Tẩy trắng răng tại nhà

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên, thời gian thực hiện và đem lại hiệu quả sẽ lâu hơn (mất khoảng một tuần) mới có hàm răng trắng đẹp như ý. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều người từng thực hiện tại nhà thì cũng giống như nhuộm tóc, việc tự thực hiện tại nhà sẽ không hiệu quả như tẩy trắng răng tại nha khoa.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng ngay tại đây.

Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy răng hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa của chúng tôi, các nha sĩ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn.

093 136 0186