Ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp chỉnh nha hiện đại, trả lại nụ cười đẹp hoàn hảo cho những hàm răng hô, không đều với tính thẩm mỹ cao nhất.

Invisalign là phương pháp “niềng răng hô” bằng những chiếc khay trong suốt gần như vô hình để làm răng ngay hàng thẳng lối, mang đến cho bạn nụ cười đẹp như các siêu sao Hollywood. Với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, Invisalign vạch rõ kế hoạch điều trị hoàn chỉnh cho bạn từ vị trí ban đầu của răng cho tới vị trí mong muốn cuối cùng. Bạn sẽ nhìn thấy trước kết quả điều trị qua hình ảnh 3D. Sau đó, một chuỗi các khay chỉnh răng trong suốt được tạo ra chỉ riêng cho răng của bạn . Mỗi bộ khay được mang trong hai tuần cho tới khi răng dần dần điều chỉnh tới vị trí cuối cùng mong muốn. Thời gian điều trị Invisalign của mỗi người tùy thuộc vào tình trạng răng của riêng bạn.

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT – INVISALIGN

  • Hiện nay rất được mọi người ưa chuộng niềng răng thẩm mỹ bởi những đặc tính ưu việt so với phương pháp truyền thống niềng răng bằng mắc cài kim loại.
  • Tính thẩm mỹ: Ngay khi bạn vừa điều trị Invisalign, bạn sẽ bắt đầu tận hưởng những lợi ích của một nụ cười đẹp. Khay Invisalign hầu như vô hình nên không ai sẽ nhận thấy bạn đang chỉnh nha. Hơn nữa, những chiếc khay trong suốt sẽ giúp che đi một phần khuyết điểm hàm răng hiện tại của bạn.
  • Rất thoải mái: Khay chỉnh răng Invisalign mang lại cảm giác thoải mái do không có dây hoặc khung kim loại gây kích ứng miệng hoặc nướu. Bạn vẫn ăn uống, làm việc vui chơi, cười thoải mái với khay Invisalign.
  • Tiện lợi: Khay Invisalign có thể tháo rời để tiện vệ sinh răng miệng, ăn uống, hoặc trong những dịp đặc biệt cần bạn có thể tháo rời trong một thời gian ngắn.
  • Hiệu quả và an toàn: Bạn có thể nhìn thấy kết quả hàm răng sau chỉnh nha của bạn trên phim 3D ngay cả khi bạn chưa bắt đầu mang khay. Mỗi bộ khay Invisalign được sản xuất cho riêng từng người dựa trên tình trạng răng của bạn. Việc sắp xếp răng thẳng hàng sẽ được bắt đầu ngay khi mang khay và được dịch chuyển dần qua mỗi lần thay khay, chính xác theo đúng kế hoạch bạn đã thấy qua phim 3D. Sau 3 đến 4 lần thay khay bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi thực tế trên răng của bạn mà không cảm thấy bất cứ sự ảnh hưởng hay khó chịu nào trong quá trình mang khay.

NIỀNG RĂNG INVISALIGN CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN?

Invisalign điều trị cho nhiều trường hợp khác nhau về răng, từ những ca đơn giản đến phức tạp. Bất kể vấn đề của bạn là gì, kết quả cũng sẽ là một hàm răng mới, thẳng đều tăm tắp giúp bạn tự tin và tươi tắn hơn.

Dưới đây là một số trường hợp có thể được điều trị bằng Invisalign.

  • Răng chen chúc là khi hàm không có đủ chỗ cho tất cả răng của bạn.
  • Răng thưa là khi có những khoảng trống hoặc không gian giữa các răng.
  • Cắn chéo là khi hàm trên và hàm dưới đều không thẳng hàng. Do đó, một hoặc nhiều hơn một răng của hàm trên cắn vào mặt trong của răng dưới, và có thể xảy ra ở cả phía trước và/ hoặc ở hai bên miệng.
  • Cắn sâu là khi răng của hàm trên che phủ đáng kể răng của hàm dưới.
  • Cắn ngược là khi răng dưới chìa vượt ra ngoài răng trên, thường do hàm trên kém phát triển, hàm dưới phát triển quá mức, hoặc cả hai.

Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng không mắc cài – Invisalign sẽ khám và tư vấn xem mức độ phù hợp của Invisalign với nhu cầu hàm răng của bạn.

Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy răng hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa của chúng tôi, các nha sĩ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn.

093 136 0186