Tẩy trắng răng ở đâu tốt tại Sài Gòn?

Ngày nay, Tẩy trăng răng ngày càng được nhiều người sử dụng như một phương pháp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả. Với kỹ thuật tẩy trắng răng tiên tiến có nhiều ưu điểm vượt trội, chắc chắn bạn sẽ có một hàm răng trắng bóng hằng mơ ước.

Bất kỳ ai cũng mong mình có được một hàm răng chắc khỏe, trắng bóng, nhưng theo thời gian, do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan tác động, hàm răng của bạn trở nên ố vàng. Nguyên nhân chủ yếu là do:

  • Do thay đổi cấu trúc ngà răng, răng bị lão hóa theo tuổi.
  • Sự thấm của các chất màu ngoại sinh như thức ăn, nước uống có màu sậm, hút thuốc lá….

Vì vậy, việc cải thiện màu sắc của răng để có được sự trắng bóng tự nhiên bằng tẩy trắng răng là một phần không thể thiếu để phục hồi và nâng cao vẻ đẹp răng miệng.

  

CÁC HÌNH THỨC TẨY TRẮNG RĂNG

Có 2 hình thức có thể lựa chọn: tẩy trắng răng tại nhà hay tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa tùy theo theo nhu cầu của mình và chỉ định của bác sĩ. Trước khi tẩy trắng răng bạn cần làm vệ sinh răng miệng và đảm bảo sức khỏe răng miệng trước khi tẩy răng trắng như: lấy sạch vôi răng, điều trị viêm nướu, trám tạm những răng bị sâu hay lộ ngà để tránh sự nhạy cảm quá mức trong quá trình tẩy trắng răng.

Nếu muốn tiết kiệm thời gian và quá trình làm trắng răng trở nên hiệu quả hơn bạn có thể chọn phương pháp Tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa:

Tẩy trắng răng thực hiện tại trung tâm nha khoa diễn ra rất đơn giản và tiết kiệm thời gian cho bạn, chỉ trong vòng 1 tiếng so với tẩy trăng răng tại nhà phải kéo dài trong 7 ngày

Hiện tại Trung Tâm Dr Hùng và cộng sự đang sử dụng hệ thống tẩy trắng Laser Zoom 2 để tẩy trắng cho khách hàng. Đây là một trong những hệ thống tẩy trắng hiện đại và an toàn hiện nay, có thể làm răng trắng sáng lên 9 cấp độ chỉ trong vòng 80 phút.

TẨY TRẮNG RĂNG AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Tại Trung Tâm Nha Khoa Dr. Hùng & Cộng Sự, Bác sĩ sẽ bôi thuốc lên răng bạn. Thuốc sau đó sẽ được kích hoạt bằng đèn Plasma hoặc Laser, cho kết quả tẩy trắng đẹp hoàn hảo chỉ sau 1 giờ.

Peroxide là một chất oxid hóa mạnh, quá trình tẩy trắng diễn ra khi peroxide đi xuyên qua men và ngà răng, oxy hoá những chất tạo màu đã ngấm vào răng. Phản ứng này gây nên cảm giác ê buốt răng, nhiều hay ít tùy thuộc sự nhạy cảm của mỗi người.

Hiện tại Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự đang sử dụng hệ thống tẩy trắng ZOOM 2 để tẩy trắng cho khách hàng. Đây là một trong những loại máy hiện đại và an toàn nhất hiện nay, có thể làm răng trắng sáng chỉ trong vòng 1 giờ.

NHA KHOA TẨY TRẮNG RĂNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

Nha khoa Dr hùng & Cộng sự quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt đầu ngành uy tín, giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn vững vàng, được đào tạo chuyên sâu và từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Bằng đôi bàn tay khéo léo, kiến thức nền tảng , luôn áp dụng theo đúng quy trình, sự tận tâm và trách nhiệm, các bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng đẹp như ý và đảm bảo an toàn tối đa.

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự còn nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng cơ sở vật chất, trang bị thiết bị máy móc tiên tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Nha khoa quốc tế 5 sao, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm

Với hàng ngàn ca tẩy trắng răng thành công, quý khách hàng hãy yên tâm để cho chúng tôi được mang nụ cười hoàn hảo nhất đến với bạn.

Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy răng hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa của chúng tôi, các nha sĩ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn.

093 136 0186