Công nghệ Niềng răng thẩm mỹ có ưu điểm gì vượt trội?

Bạn muốn niềng răng nhưng không biết công nghệ niềng răng thẩm mỹ có tốn kém không và mất thời gian bao lâu? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp niềng răng, giúp bạn yên tâm hơn trong suốt quá trình chỉnh nha.

Công nghệ niềng răng thưa

Nha khoa thẩm mỹ chúng tôi hợp tác độc quyền với bệnh viện Răng Hàm Mặt tiêu chuẩn Pháp, là địa chỉ tin cậy về thẩm mỹ răng an toàn. Đặc biệt trong lĩnh vực chỉnh hình răng thưa bằng phương pháp niềng răng, được các chuyên gia chuyển giao độc quyền công nghệ Niềng răng hiện đại với những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Công nghệ giúp dịch chuyển răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn hài hòa, chuẩn tỷ lệ
  • Niềng răng mắc cài cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ hỗ trợ điều trị
  • Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian hỗ trợ điều trị
  • Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau  hỗ trợ điều trị.
  • Dù ứng dụng công nghệ hiện đại nhưng bảng giá niềng răng thưa vẫn chỉ áp dụng giống như khi ứng dụng các kỹ thuật thông thường.

Niềng răng giúp chỉnh răng thưa thẩm mỹ

Răng thưa là răng có khoảng cách giữa hai răng khá xa nhau, thường xảy ra khi răng di chuyển do mất răng hay răng quá nhỏ so với cung hàm, do mầm răng mọc bẩm sinh, thiếu răng , hay do thói quen dùng tăm xỉa răng. Bản chất của phương pháp niềng răng thưa là tạo ra sự di chuyển cho răng mà hoàn toàn không làm tổn thương răng giống như bọc răng sứ, làm mặt dán hay hỗ trợ điều trị bệnh lý nên không gây đau cho người niềng răng.

Niềng răng thưa là phương pháp sử dụng mắc cài cố định trên răng, tác động trên dây cung bằng lực nhẹ, từ từ di chuyển các răng lại gần nhau. Thời gian để niềng răng thưa từ 18 tháng đến 24 tháng, tùy theo răng của mỗi người. Khi niềng răng thưa thì các khoảng cách giữa các răng sẽ khít vào, thức ăn không bị bám vào các khe răng, làm phát sinh các vi khuẩn gây hại cho răng. Niềng răng giúp bạn có một khớp cắn đúng, không bị sai lệch.

Công nghệ chỉnh hình răng thưa hiệu quả, hiện đại nhưng tiết kiệm cho bệnh nhân

Hiện tại, niềng răng mắc cài công nghệ 3M UGSL mà chúng tôi áp dụng là giải pháp chỉnh nha đạt chất lượng toàn cầu, là sản phẩm “Nha khoa 5 sao”. Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát, do đó sau khi gắn lên răng mắc cài không bị bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo.

Nhờ thế chúng tôi đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều ca răng thưa từ đơn giản đến phức tạp, trong thời gian ngắn, với những giá trị vượt trội hơn hẳn mà không làm cho bảng giá niềng răng thưa cao hơn so với mức bình thường.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể cho tình trạng của riêng bạn nhé.

093 136 0186