Trồng răng sứ implant, công nghệ thay thế răng như thật

Trồng răng không gióng như nhiều người vẫn tưởng, việc thay thế một hay vài chiếc răng đã bị hỏng đòi hỏi không chỉ đội ngũ chuyên khoa có hiểu biết chuyên sâu về răng hàm mặt mà còn cần những máy móc trang thiết bị hỗ trợ cùng vật liệu an toàn. Có như vậy, sức khỏe của người trồng răng mới đảm bảo.

1. Răng sứ và tuổi thọ của nó

Răng sứ là loại răng người ta hay dùng để thay thế hoặc phục hình cho những răng bị mất hoặc cần phục hồi. Răng sứ thường thấy có hai loại là răng sứ kim loại hoặc răng toàn sứ. Gía của răng sứ khá dao động tùy theo nơi, vùng sản xuất cũng như chất liệu chủ yếu trong một chiếc răng sứ. Ngoài ra, mức giá của răng sứ cũng phụ thuộc vào số lượng răng cần thay thế.

Tùy từng loại răng sứ sẽ có bảo hành khác nhau tùy theo nơi sản xuất hoặc nhập khẩu. Tuổi thọ trung bình của răng sứ từ khoảng 5 đến 20 năm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ cao cấp của vật liệu sử dụng và cách chăm sóc răng miệng sau khi trồng răng. Ngoài ra, tình trạng những chiếc răng thật như răng lấy tủy, khớp cắn, mô răng, răng thay thế nhiều hay ít… cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng sứ.

2. Công nghệ implant khi trồng răng sứ

Trồng răng sứ implant hiện nay khá nhanh không đòi hỏi nhiều thời gian. Công nghệ implant đem lại tính ưu việt hơn hẳn các phương pháp truyền thống thông thường và hiện nay được sử dụng rất rộng rãi. Trồng răng sứ implant là phương pháp tiên tiến sử dụng máy móc hiện đại đảm bảo độ chính xác, phục hình răng tăng sự khít sát, giảm thiểu độ rủi ro làm tăng tính thẩm mỹ cho người trồng răng.

Trồng răng sứ implant còn được biết đến bởi việc bảo đảm việc bảo vệ cho xương hàm và phục hồi chức năng chính của răng thay thế y như răng thật. Trên thực tế, biến chứng xảy ra khi trồng răng sứ implant xảy ra là cực hiếm, thậm chí hầu như là con số không. Tuy nhiên, không phải vì thế mà có thể tùy tiện chọn một nơi trồng răng sứ. Người trồng răng sứ implant cần chọn cơ sở uy tín để khám xem xét các điều kiện sức khỏe, tiến hành trồng răng và quan tâm tới chế độ chăm sóc thích hợp sau khi trồng răng để đảm bảo sức khỏe cho chính mình.

 

093 136 0186