Trung tâm nha khoa uy tín nào ở Sài Gòn bọc răng sứ tốt nhất hiện nay?

Tự hào là nha khoa uy tín đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, Nha Khoa Dr. Hùng với trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ tay nghề cao, bệnh nhân được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng như thế nào, từ đó mới đưa ra phác đồ điều trị cùng với mức chi phí phù hợp. Đối với những trường hợp có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ, bệnh nhân cũng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nên lựa chọn loại răng sứ nào, màu sắc của răng sứ ra sao để phù hợp với khuôn miệng, làn da để tính thẩm mỹ của răng sứ được phát huy tối đa nhất. Nha khoa Dr. Hùng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện, cũng như đảm bảo kết quả sau phục hình được hoàn hảo nhất theo như mong muốn của bệnh nhân.

Nha khoa Dr. Hùng uy tín đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bệnh nhân
Nha khoa Dr. Hùng uy tín đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bệnh nhân

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sau khi bọc răng sứ thì răng bị lung lay

Chúng ta sẽ có rất nhiều nguyên nhân đưa đến vấn đề trên. Lý do này đôi khi đến từ chính bạn, nếu bạn không thực hiện theo đúng lời dặn của bác sĩ về cách giữ gìn răng mới vừa bọc sứ. Răng thật của bạn bị lung lay, có thể do bệnh lý cao răng đóng bám, sinh sôi vi khuẩn và gây viêm nhiễm vùng cổ răng, viêm chân răng hay nha chu gây giảm sự liên kết giữa chân răng và xương hàm. Trong tình huống bạn bọc sứ cho răng với chân răng còn khoẻ mạnh, xương tốt, không viêm nhiễm xung quanh, cùi răng được mài đạt tiêu chuẩn thì lí do lung lay có thể vì mão sứ đã không được gắn khít sát và kết chặt với cùi răng thật của bạn. Chân răng thật khi đó sẽ không còn bám chặt nữa. Một nguyên nhân khác nữa có thể là do thao tác của bác sĩ hay vấn đề chất lượng của chất kết dính được sử dụng gắn mão răng và cùi răng. Trong tình huống xấu, răng bọc sứ bị lung lay do bệnh lý hoặc có thể do tuỷ răng bạn bị viêm.

Nên làm gì có có dấu hiệu răng bị lung lay sau khi bọc răng sứ?

Nếu xác định đây là lỗi kỹ thuật từ phía nha khoa, bạn nên quay lại phòng khám điều trị để bác sĩ kiểm tra thực tế và tiến hành chỉnh lại cho mình nhé. Ở các phòng khám uy tín đều có chính sách bảo hành cho khách hàng, vì thế bạn sẽ không phải lo về mặt chi phí dù là làm mới một mão răng khác cho bạn. Nếu vì bệnh lý nha chu hay viêm tuỷ, chúng ta phải xử lý tuỳ theo mức độ phát triển của bệnh. Chặn đứng các viêm nhiễm, xử lý tuỷ triệt để, nếu xương còn tốt và sinh sôi thì sau quá trình lành thương chúng ta sẽ giải quyết được vấn đề răng lung lay này.

093 136 0186