Làm thế nào để có nụ cười đẹp tự tin?

Tẩy trắng răng giúp cải thiện màu răng, đem đến cho bạn nụ cười tự tin

Các nghiên cứu thực tế cho thấy, thuốc tẩy trắng dùng cho máng tẩy nha khoa sẽ không gây ra bất kì kích ứng, phản ứng phụ nào và được ADA bầu chọn là “sản phẩm nha khoa 5 sao” năm 2014. Thuốc tẩy trắng được chỉ định là thuốc tẩy trắng nhiều nồng độ – Sản phẩm được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người. . Máng tẩy trắng răng răng chứa công thức hydrogen peroxide 6% hoặc được sáng chế từ sự kết hợp giữa florua và kali nitrat kết hợp với thuốc tẩy trắng răng. Tương đương với khí cụ nha khoa, người dùng có thể tự đeo hoặc tháo gỡ máng tẩy trắng răng một cách dễ dàng sau khi được hướng dẫn cụ thể, giúp tiết kiệm được thời gian, không cần đến trung tâm nha khoa, tự thực hiện tại nhà. Máng tẩy trắng răng cũng đã được FDI cấp chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả có tác dụng làm tan rã các hợp chất bám trên bề mặt răng.

Tẩy trắng răng giúp cải thiện màu răng, đem đến cho bạn nụ cười tự tin
Tẩy trắng răng giúp cải thiện màu răng, đem đến cho bạn nụ cười tự tin

Để hàm răng trắng sáng hoàn hảo thì nên tẩy trắng răng ở trung tâm nha khoa nào?

Nụ cười đẹp là lý do đầu tiên khiến bạn tìm đến trung tâm nha khoa để tẩy răng. Hiện nay nha khoa uy tín đạt chuẩn quốc tế chất lượng bậc nhất TP.HCM cùng sự chăm sóc tận tâm và chất lượng dịch vụ đỉnh cao phải nói đến là nha khoa Dr. Hùng tại quận 1 TP.HCM. Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy răng hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa Dr. Hùng các nha sĩ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Các phương pháp tẩy trắng răng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay tại các nha khoa uy tín, hiện đại đã có đến ít nhất 2 phương pháp tẩy răng. Trong đó tẩy răng tại nhà bằng máng tẩy đang được nhiều người yêu thích sử dụng bởi sự tiện lợi của nó. Sau khi dùng máng tẩy trắng, hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng tự nhiên khoảng 4-6 sắc độ so với bảng màu VITA. Máng tẩy được thiết kế dựa trên những thông số cụ thể, khớp với hàm nên thuận tiện khi sử dụng. Bạn có thể dễ dàng có được một bộ máng tẩy phù hợp với mình ngay sau khi thăm khám tại phòng khám nha khoa thông thường hoặc nha khoa quốc tế.

Nha khoa Dr. Hùng cũng đã tư vấn và điều trị nhiều ca cần tẩy trắng răng tại nhà và cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, đây được coi là giải pháp lý tưởng để cải thiện màu sắc của răng một cách đơn giản, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

 

093 136 0186