BỌC RĂNG SỨ CÓ ĐAU NHƯ CHÚNG TA VẪN TƯỞNG TƯỢNG?

Tại sao bạn cần phải bọc răng sứ ở những nha khoa uy tín?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp phục hình thẩm mỹ nha khoa được ưa chuộng bởi mang hiệu quả nhanh chóng. Tại Việt Nam, Nha khoa Dr. Hùng là địa chỉ được chuyển giao độc quyền công nghệ và đã áp dụng làm răng sứ thành công cho nhiều khách hàng, nhận được những phản hồi hết sức tích cực. Các chuyên gia của nha khoa Dr. Hùng cho rằng: Làm răng sứ không những không có ảnh hưởng gì mà nó còn mang lại những ưu điểm mà ở một số phương pháp phục hình răng khác không có được.

Tại sao bạn cần phải bọc răng sứ ở những nha khoa uy tín?
Tại sao bạn cần phải bọc răng sứ ở những nha khoa uy tín?

Ưu điểm mà bọc răng sứ mang lại là gì?

Răng được phục hình bền chắc, khả năng chịu lực lên đến 900 Mpa. Tuổi thọ của răng có thể kéo dài đến 20 – 25 năm nếu lựa chọn loại răng sứ chuẩn và biết cách chăm sóc. Đồng thời chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo như răng thật. Tính thẩm mỹ cao: Răng sứ có màu sắc tự nhiên, tương tự như răng thật, khó có thể phân biệt được bằng mắt thường. Kết hợp cùng công nghệ hiện đại, răng sứ sẽ có hình dáng, kích thước trùng khít với răng thật đến từng gờ rãnh. Cố định trên cung hàm: Răng được gắn cố định trên cung hàm, nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tình trạng răng bị xô lệch, trơn trượt hay bị bong bật ra ngoài nếu thực hiện phục hình với công nghệ hiện đại.

Giải đáp thắc mắc: Bọc răng sứ có đau không và quy trình như thế nào?

Quy trình chỉ mất khoảng 2 lần đến nha khoa, bao gồm các bước thăm khám, tư vấn, vệ sinh, gây tê, lấy dấu hàm, làm răng sứ và lắp mão răng. Có thể nói, phương pháp bọc răng sứ đóng vai trò chủ chốt khi có thể khắc phục rất nhiều tình trạng răng khác nhau. Qua mỗi giai đoạn của cuộc sống, cũng giống như thời trang, xu hướng luôn luôn thay đổi, vì thế, thị hiếu của bệnh nhân về màu răng sứ cũng nhanh chóng thay đổi. Trên thực tế, khi làm răng sứ bắt buộc phải mài răng, nên có thể gây đau, ê buốt cho răng bởi có sự tác động trực tiếp đến men răng và ngày răng. Tuy nhiên đừng lo lắng, nhiều nha sĩ tại các nha khoa quận 1 cực kì uy tín như nha khoa Dr. Hùng đã khẳng định: cảm giác đau đớn này chắc chắn sẽ được kiểm soát triệt để với hệ thống gây tê cục bộ. Hiệu quả của thuốc tê sẽ hết trong vòng một vài giờ, do đó với những răng nhạy cảm có thể đau nhức một chút, những cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều làm răng có đau không.

093 136 0186