QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ TẠI CÁC PHÒNG KHÁM NHA KHOA HÀNG ĐẦU

Tại sao nhiều người chọn phương pháp bọc răng sứ

Không phải trường hợp nào cũng cần bọc sứ cho răng và đứng trên góc độ bác sĩ, Nha Khoa Dr. Hùng sẽ đánh giá đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để điều trị. Hiện nay, bọc răng sứ là dịch vụ thẩm mỹ nha khoa nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau nhưng đều đang gặp phải những vấn đề về răng như răng xỉn màu, răng sứt mẻ, răng thưa, răng hô móm nhẹ,… Thấu hiểu điều đó, nên mỗi khách hàng đến với Nha Khoa Dr. Hùng, các bác sĩ luôn cố gắng hết mình để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tại sao nhiều người chọn phương pháp bọc răng sứ
Tại sao nhiều người chọn phương pháp bọc răng sứ

Khi bị sâu răng nặng phải trám nhiều làm mất thẩm mỹ và làm răng dễ bị bể khi răng đã lấy tủy thì phương pháp bọc răng sứ giúp bạn phục hình lại hình dáng của răng và vừa giúp bảo vệ chiếc răng sâu bằng lớp mão sứ bọc xung quanh. Có nhiều trường hợp sau thời gian sử dụng thuốc kháng sinh làm răng bị ngã vàng và không thể khôi phục độ trắng bằng các phương pháp tẩy trắng răng thì phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phù hợp cho bạn. Hơn hết tại nha khoa Dr. Hùng, Chi phí làm cầu răng hợp lý tính trên số lượng và chất lượng của răng sứ nên có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn cho khách hàng.

Bạn cần lưu ý những điều sau đây trước khi bọc răng sứ

Có bệnh nhân làm răng sứ xong khi nhai bị vướng, cộm, đau khớp ở thái dương hàm do người làm điều chỉnh khớp cắn không tốt. Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể bị một số tai biến như tủy răng không được xử lý tốt trước khi làm răng sứ. Thay vì bệnh nhân cần được lấy tủy nhưng bác sĩ  không lấy, cứ thế chụp răng sứ lên, khiến bệnh nhân bị ê buốt, có khi làm rò mủ ở vùng xương hàm. Không ít trường hợp rơi vào tình trạng mão sứ không khít sát với cùi răng đã mài nên không đạt yêu cầu thẩm mỹ, dễ bị sâu răng tái phát, hoặc gây hôi miệng do thức ăn bám đọng vào những khe giữa đường cổ răng của mão sứ với đường cổ răng thật của bệnh nhân. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ việc chọn các nha khoa uy tín, nha khoa quốc tế để làm đẹp cho hàm răng của bạn. Đến với nha khoa Dr. Hùng, với thiết bị tiên tiến, máy mài răng linh hoạt cùng hệ thống thiết kế răng sứ trên máy tính CAD/CAM, thuốc tê được đưa qua camera siêu dẫn truyền, cảm giác đau nhức sẽ được khắc phục, răng sứ được chế tạo chuẩn xác 100% và sát khít viền nướu bạn sẽ không còn phải lo lắng làm răng sứ có đau không nữa.

093 136 0186