Chi phí bọc răng sứ ở nha khoa quốc tế có cao không?

Tại sao có nhiều người lựa chọn bọc răng sứ cả hai hàm?

Việc lựa chọn bọc răng sứ cho cả 2 hàm răng nhằm nâng cao tình thẩm mỹ cho răng đang được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay. Giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ giúp cho những chiếc răng bị khiếm khuyết, răng mọc không đều… lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, răng được đều và khít sát, nâng cao tính thẩm mỹ cho người bệnh, bằng những mão răng sứ giả được chế tác giống hoàn toàn với răng thật tự nhiên. Cách đây khoảng 50 năm, khi phương pháp làm răng sứ chưa phổ biến, người ta thường chọn các loại răng sứ có màu giống với răng thật, đề cao yếu tố tự nhiên để khi nhìn vào người khác không biết được rằng bạn đang mang răng giả. Khi quyết định làm hai hàm răng sứ thì bệnh nhân thường ưu tiên lựa chọn màu răng sứ trắng trong và tự nhiên hơn nhưng tùy vào cơ địa của mỗi người mà bọc răng sứ cho các màu sắc khác nhau.

Tại sao có nhiều người lựa chọn bọc răng sứ cả hai hàm?
Tại sao có nhiều người lựa chọn bọc răng sứ cả hai hàm?

Xu hướng chọn màu bọc răng sứ tại nha khoa Sài Gòn

Danh sách răng sứ tính đến thời điểm hiện tại rất đa dạng, nhưng trong đó loại răng sứ được đánh giá là chất lượng nhất bao gồm răng sứ Titan, răng sứ toàn sứ Cercon và răng sứ Veneer. Hiện nay sở thích về màu răng sứ đã đa dạng hơn, cụ thể là: Người chỉ có nhu cầu làm một vài răng sứ thì thường muốn làm răng có màu trắng trong như răng thật hoặc có thể trắng hơn một tí để nếu những chiếc răng thật còn lại bị hư thì họ lại bọc loại răng sứ đó để hàm răng hài hòa về màu sắc trong tự nhiên hơn. Người làm răng sứ 2 hàm bây giờ ít muốn răng trắng trong vì nhìn giống răng nhựa, làm giảm đi vẻ sang trọng cho hàm răng. Có lẽ vì thế mà số lượng người làm răng sứ trắng trong ít đi rất nhiều. Trong giới Showbiz, các ca sĩ, diễn viên, người mẫu đang có xu hướng làm răng sứ với màu răng trắng đục. Bởi dưới ánh đèn sân khấu, một hàm răng hoàn hảo sẽ làm sáng lên gương mặt tự tin và thu hút được ánh nhìn của mọi người.

Công nghệ bọc răng sứ mới nhất được nha khoa uy tín áp dụng

Hiện nay, để khắc phục những ảnh hưởng khi làm răng sứ tốt nhất nên áp dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S mới nhất đã được nha khoa Dr. Hùng áp dụng cho nhiều khách. Công nghệ mới sẽ giúp bạn không còn phải băn khoăn làm răng sứ có ảnh hưởng gì đến chức năng của răng không? Công nghệ trồng răng sứ Nano Shining 5S có đầy đủ những ưu điểm giúp trồng răng tốt nhất: Răng có hình thể đẹp, chuẩn các tỷ lệ, kích cỡ và từng gờ rãnh trên mặt răng. Màu trắng sáng và độ trong bóng tự nhiên, không bị đục, bị đen viền. Độ bền chắc cao, chức năng ăn nhai tốt, thích ứng được với nhiều dạng thức ăn khác nhau.

093 136 0186