Giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cho hàm răng bị khiếm khuyết

Phòng khám nha khoa lớn ở quận 1 đang áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ nào?

Bọc răng sứ là một biện pháp trong nha khoa nhằm vào mục đích vì sức khỏe và thẩm mỹ. Mỗi loại răng sứ đều có những ưu nhược điểm khác nhau cũng như giá thành hoàn toàn khác nhau. Chúng ta có thể phân ra thành 2 dòng răng sứ cơ bản là: răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Kỹ thuật bọc răng sứ là bác sĩ sẽ mài đi men răng thật của bệnh nhân thành trụ nhỏ và dựa vào tình trạng răng của bệnh nhân để cân chỉnh tỷ lệ mài sao cho cung răng bạn đẹp và phù hợp với gương mặt nhất. Sau đó, thông qua mẫu dấu hàm thì các kỹ thuật viên của nha khoa Dr. Hùng sẽ chế tác ra những mão răng sứ theo đúng theo kích thước răng, màu sắc, loại răng sứ mà bạn đã lựa chọn trước đó. Những mão răng sứ này sẽ được bác sĩ gắn cố định lên trụ răng thật tạo thành chiếc răng mới hoàn chỉnh. Tiếp đến các răng sẽ được chia lại khoảng cách sao cho cân đối với nhau. Nha khoa Dr. Hùng khuyên bạn nên lựa chọn loại răng sứ phù hợp để bọc răng sứ thẩm mỹ 2 hàm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau để bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn.

Phòng khám nha khoa lớn ở quận 1 đang áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ nào?

Ai là đối tượng cần bọc răng sứ thẩm mỹ?

Những trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh – tetracycline nặng, hãy chọn giải pháp bọc răng sứ vì nó sẽ giúp bạn hạn chế được cơn đau trong quá trình điều trị nhiều hơn so với các giải pháp khác. Trường hợp răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô mà phương pháp chỉnh nha không khả thi… thì phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp tái tạo hình dáng của răng, để răng trông đều đặn và màu răng như ý muốn. Khi không có được hàm răng tự nhiên thẳng đều, trắng sáng, hoặc khi răng bị sâu quá nhiều, miếng bể quá lớn không thể trám được nữa, nếu trám thì miếng trám hay bị sút ra thì lúc đó cần làm răng sứ. Răng bạn bị ố vàng và việc áp dụng phương pháp tẩy trắng răng không hiệu quả thì bọc răng sứ là phương pháp để thay thế lớp men răng sậm màu bằng lớp men sứ mới, trắng đẹp hơn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại cho bạn kết quả gì?

Giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ giúp cho những chiếc răng bị khiếm khuyết, răng mọc không đều… lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, răng được đều và khít sát. Tuy nhiên theo các trung tâm nha khoa uy tín ở khu trung tâm quận 1 như nha khoa quốc tế Sài Gòn, nha khoa Dr. Hùng cho biết: Không phải trường hợp nào hư hại răng cũng có thể bọc răng sứ mà tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ mới chỉ định nên bọc hay không. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận mức độ nâng cao tính thẩm mỹ cho người bệnh, bằng những mão răng sứ giả được chế tác giống hoàn toàn với răng thật tự nhiên của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

093 136 0186