Giải pháp khắc phục răng thưa hiệu quả

Nguyên nhân do đâu mà bạn có răng thưa?

Răng thưa là một dị tật cấu trúc răng thường gặp ở người trưởng thành, do một trong các nguyên nhân: Thiếu răng, răng nhỏ, răng mọc xiên lệch do các thói quen xấu hồi nhỏ, xơ cứng nướu… Răng thưa không chỉ ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Thông thường thì có 3 phương pháp chủ yếu để điều trị dứt điểm tình trạng răng thưa đó là : niềng răng, trám răng và bọc răng sứ. Tùy vào mức độ nặng nhẹ mà có áp dụng biện pháp khắc phục khác nhau. Rất nhiều khách hàng sau khi nghe bác sĩ nha khoa Dr. Hùng tư vấn xong thì an tâm và tin tưởng lựa chọn phương pháp điều trị. Mỗi một phương pháp lại có những ưu và nhược điểm riêng.

Nguyên nhân do đâu mà bạn có răng thưa?

Có bao nhiêu cách khắc phục răng thưa hiệu quả, nhanh chóng?

3 phương pháp tiêu biểu để khắc phục răng thưa hiệu quả đó là niềng răng, bọc răng sứ và trám răng. Xét về mặt thời gian phục hình, trám răng đạt được hiệu quả nhanh chóng hơn nhiều so với tất cả các cách điều trị răng thưa khác. Niềng răng hỗ trợ kéo khít các răng lại với nhau, đồng thời giúp hàm răng đều đặn, thẳng hàng và hài hòa với nhau hơn mà không gây ra bất cứ xâm lấn nào cho răng. Mặc dù có tính thẩm mỹ cao và không ảnh hưởng đến răng nhưng niềng răng phải cần thời gian khá dài. Bọc răng sứ giúp bạn chỉnh răng thưa chỉ trong vài ngày, răng không chỉ hết thưa mà còn trắng đẹp hơn. Tuy nhiên bạn bắt buộc phải mài răng mới có thể thực hiện được cách này.

Nha khoa Dr. Hùng đưa ra lời khuyên về ưu tiên lựa chọn phương pháp trám răng

Để điều trị răng thưa 1 lần đạt hiệu quả lâu năm mà không trải qua xâm lấn răng thì bác sĩ nha khoa Dr. Hùng khuyên bệnh nhân nên lựa chọn phương pháp trám răng truyền thống, được thực hiện theo công nghệ hiện đại. Bệnh nhân không tốn nhiều thời gian cũng như kinh phí cho một ca điều trị mà lại đạt được yếu tố thẩm mỹ cao mà còn không xâm lấn và đạt hiệu quả tức thì. Trám răng chỉ bổ sung thêm men răng nhân tạo mà không phải mài men răng thật nên thỏa mãn được tiêu chí không xâm lấn răng thật. Những khe răng thưa có thể được xóa bay chỉ trong một lần hẹn. Vì quá trình trám bít khe thưa thao tác trực tiếp trên răng và đông cứng chỉ sau vài giây nên không mất tới quá 1 lần hẹn với bác sĩ. Đây là điểm hấp dẫn nhất của biện pháp trám răng thưa thẩm mỹ. Như vậy, trám răng vừa tiết kiệm được tối đa chi phí điều trị và còn tiết kiệm được thời gian điều trị.

 

093 136 0186