Làm đẹp bằng phương pháp trám răng, bạn đã thử chưa?

Tìm hiểu về các vật liệu trám răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Sài Gòn uy tín

Một vật liệu trám răng cực kì hiệu quả và được ưa chuộng nhất nhì hiện nay là Gic. Miếng trám này có đặc tính phóng thích chậm fluor sau khi trám làm tăng độ cứng,  đồng thời không gây kích thích và viêm lợi, được sử dụng tốt nhất khi trám xoang loại 1. Giúp điều trị giai đoạn sớm của quá trình sâu răng, có tác dụng ngăn ngừa sâu răng. Cách sử dụng Gic tương đối đơn giản, bạn cũng có thể cùng chúng tôi tham khảo cách sử dụng ở các bài viết sau nhé.

Amalgam là một trong những miếng trám lẫy lừng trong nha khoa từ trước đến nay, tuy nhiên hiện nó không còn được ưu ái như trước, vì tuy có độ bền cao nhưng gây mất thẩm mỹ do chúng có màu khác so với răng thật nên thường chỉ để trám răng trong cùng, ít bị lộ ra bên ngoài. Thay vào đó, để nâng cao tính thẩm mỹ, các trung tâm nha khoa chuyển hướng sang sử dụng miếng trám Composite là những miếng trám được lựa chọn sử dụng nhiều hơn vì chúng có màu giống răng thật. Miếng trám này có tác dụng tạo được nét thẩm mỹ cho răng và cũng rất bền.

Ngoài ra còn có thể kể đến trám răng inlay, onlay, nó thay thế cho một mão toàn diện trong trường hợp hư tổn của răng không lan rộng. Trám răng inlay, onlay được áp dụng trong trường hợp răng bị mất một phần hay toàn bộ cấu trúc của thân răng, không bị thay đổi màu sắc theo thời gian, độ bền cao, ăn nhai tốt.

Tìm hiểu về các vật liệu trám răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Sài Gòn uy tín
Tìm hiểu về các vật liệu trám răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Sài Gòn uy tín

Trám răng chính là sự lựa chọn “hoàn hảo” nhất để khắc phục răng bị biến dạng

Nếu răng của bạn bị sâu, sứt mẻ, hở kẽ, hình dáng dị dạng… thì trám răng chính là sự lựa chọn “hoàn hảo” nhất. Các bác sĩ của nha khoa Dr. Hùng cho biết: Với công nghệ laser 3.0 hiện nay, việc trám răng sẽ càng được thực hiện chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn các phương pháp thông thường. Trám răng thẩm mỹ là một giải pháp giúp phục hồi răng về cả phương diện chức năng và thẩm mỹ. Chỉ cần thực hiện một vài cuộc tiểu phẫu đơn giản hoặc can thiệp một vài kỹ thuật nha khoa thì sau một thời gian sẽ có được nụ cười tự tin.

Trám răng (hàn răng) là một kĩ thuật nha khoa giúp phục hồi và cải thiện lại hình dáng và chức năng ăn nhai của những chiếc răng bị hư hỏng, khiếm khuyết.  Gọi là trám răng thẩm mỹ vì vật liệu trám ngày nay có cùng màu với răng trám , không chỉ phục hồi lại hình dạng chức năng nhai mà còn trả lại cho răng màu sắc tự nhiên như cũ , thậm chí có thể che đậy những khiếm khuyết của men răng ( như men răng bị rỗ , bị đổi màu…). Sau nhu cầu ăn, mặc thì có lẽ thẩm mỹ chính là nhu cầu được chúng ta quan tâm.Khuôn miệng cân đối, các đường nét hài hòa và một gương mặt ưa nhìn là yếu tố rất quan trong trong đời sống của thế kỷ 21 này. Điều trị răng thưa hay nói cách khác là thẩm mỹ khuôn miệng không còn là vấn đề khó khăn nữa.

093 136 0186