THẨM MỸ RĂNG HIỆU QUẢ TỪ MÁNG TẨY TRẮNG RĂNG

Sử dụng máng tẩy trắng răng như thế nào để cho hiệu quả cao?

Tại trung tâm nha khoa Dr. Hùng, nhu cầu hoàn thiện bản thần của mỗi khách hàng hiện này đang ngày càng tăng lên. Đặc biệt dịch vụ thẩm mỹ cho hàm răng giúp tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Trong đó, phương pháp làm đẹp hiệu quả mà được mọi người thường xuyên sử dụng đó là dịch vụ tẩy trắng răng. Thế nhưng không phải ai cũng có cơ hội tìm đến các trung tâm nha khoa để sử dụng dịch vụ này. Vì vậy những người không thể đến phòng khám nha khoa thực hiện tẩy trăng răng thì họ tự tìm cho mình phương thức làm đẹp khác đó là  máng tẩy trắng răng để thực hiện tại nhà.

Sử dụng máng tẩy trắng răng là một phương pháp được nhiều người sử dụng hiện nay để loại bỏ những trường hợp răng bị xỉn màu, đen xỉn hoặc ố vàng…mà không cần tốn thời gian đến các trung tâm nha khoa.

Sử dụng máng tẩy trắng răng như thế nào để cho hiệu quả cao?
Sử dụng máng tẩy trắng răng như thế nào để cho hiệu quả cao?

Sử dụng máng tẩy trắng răng

Bạn có thể tự mang máng tẩy trắng hoặc tháo máng một cách dễ dàng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ tại các phòng khám nha khoa.

Thuốc tẩy trắng răng có chứa flour nên giúp men răng phát triển chắc chắn hơn. Mọi người nên nhờ bác sĩ tư vấn loại thuốc tẩy trắng răng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nếu mọi người sử dụng thuốc tẩy trắng răng có nồng độ đạt tiêu chuẩn cho phép thì sẽ giúp hiệu quả tẩy trắng răng đạt được như mong đợi, đồng thời phòng tránh được việc bỏng lợi do thuốc dính vào lợi.

Tuy nhiên mọi người cần có sự giám sát của bác sĩ về cách đặt thuốc, cách đeo máng để đảm bảo đúng tiêu chuẩn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người

Sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà cần phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn và theo quy trình khép kín. Vì vậy, trước khi tiến hành tẩy trắng răng, bạn cần đến cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn, kiểm tra răng miệng và tiến hành lấy dấu hàm để thiết kế máng tẩy phù hợp cho bạn. Bác sĩ sẽ làm sạch khoang miệng, hướng dẫn bệnh nhân cẩn thận các chi tiết từ cách đặt thuốc tẩy trắng cũng như cách đeo máng, tháo máng.

 Lưu ý khi mang máng tẩy trắng

Ngoài việc tuân thủ các nguyên tắc tẩy trắng răng tại nhà, mọi người cần có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý bằng cách chải răng đều đặn 2-3 lần/ngày. Nên dùng chỉ nha khoa để lấy sạch thức ăn bám ở kẽ răng. Ngoài ra, mọi người cũng nên chú ý đến việc ăn uống hằng ngày như: hạn chế các thực phẩm, thức ăn có màu sắc đậm như trà, cà phê, socola… vì những thực phẩm này sẽ làm màu sắc của răng thay đổi nhanh chóng.

Mặc dù tẩy trắng răng tại nhà thực hiện khá thành công nhưng nó còn tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người và cách chăm sóc răng miệng cũng như chế độ ăn uống có hợp lý hay không.

Để đảm bảo hiệu quả cao thì mọi người cần đến các phòng khám nha khoa quốc tế để được bác sĩ nha khoa  thực hiện tẩy trắng răng cho bạn bằng các ánh sáng nhân tạo như tẩy trắng răng bằng tia halogen, tẩy trắng răng bằng tian laser, đèn LED…

093 136 0186